Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 37
  • Tổng truy cập: 4.178.317
An toàn là chất lượng bệnh viện
Cập nhật: 27/11/2017
Lượt xem: 1.773
     Trong 2 ngày 21 và 22/11/2017, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn về An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2017 cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

     Tại lớp tập huấn các học viên được truyền đạt các kiến thức liên quan tới hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; Quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động; Chức năng, nhiệm vụ của hệ thống vệ sinh viên trong bệnh viện; An toàn thiết bị phòng chống cháy nổ; Nhận diện các yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm tại nơi làm việc và các biện pháp phòng ngừa.... Bên cạnh đó các học viên còn được cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý chất thải y tế như: Hướng dẫn sử dụng các phương tiện bảo hộ lao động, các biện pháp phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện…

      Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng công tác ATVSLĐ trong bệnh viện, trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe; chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường cho người lao động lao động. Mỗi người lao động thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh lao động để bảo vệ tính mạng và sức khỏe của bản thân. Đồng thời đảm bảo an toàn cho đồng nghiệp, người bệnh và người nhà người bệnh trong bệnh viện.

       Công tác an toàn lao động,vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Ban Giám đốc và BCH Công đoàn bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức lớp tập huấn theo định kỳ nhằm nâng cao trình độ, ý thức trách nhiệm về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ của từng cán bộ viên chức – người lao động Bệnh viện. Gắn công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, bảo hộ lao động với bảo vệ môi trường và văn hóa tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh: 


Quang cảnh lớp tập huấn 

 
Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó giám đốc bệnh viện truyền đạt tại lớp tập huấn
 

Giảng viên trao đổi cùng học viên

 

Cn. Trương Thị Kiều Oanh - Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn truyền đạt tại lớp tập huấn
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK