wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 70
  • Tổng truy cập: 10.820.404
Đoàn cán bộ chủ chốt Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ tham quan trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí
Cập nhật: 21/06/2022
Lượt xem: 918
Ngày 17/6/2022, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tiếp đón 32 cán bộ chủ chốt của Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An do BSCKI. Nguyễn Viết Xuân- Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động Quản lý chất lượng Bệnh viện, báo cáo phân tích sự cố y khoa và hoạt động đi buồng đội. Cùng đi có BSCKI. Hoàng Văn Sâm – Phó Giám đốc trung tâm làm phó đoàn và trưởng/phó khoa phòng, Điều dưỡng trưởng các khoa, tổ quản lý chất lượng, mạng lưới quản lý chất lượng.


Đoàn công tác tham dự giao ban Bệnh viện và buổi phân tích sự cố y khoa


Đoàn công tác tham gia đi buồng đội tại các khoa lâm sàng


Đoàn công tác tham gia đi buồng đội tại các khoa lâm sàng


Đoàn công tác tham gia đi buồng đội tại các khoa lâm sàng
 
Vào năm 2019, nhóm 03 cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế đã có đợt học tập tại Bệnh viện về Quản lý chất lượng và an toàn người bệnh… Kết thúc khóa học nhóm học viên đã triển khai hiệu quả một số hoạt động quản lý chất lượng tại Trung tâm như: Thành lập Hội đồng Quản lý chất lượng, thiết lập các tổ quản lý chất lượng, mạng lưới quản lý chất lượng. Qua 3 năm triển khai, nhận thấy hoạt động quản lý chất lượng có nhiều chuyển biến: Điểm chất lượng Bệnh viện tăng từ 2.73 điểm (năm 2020) lên 3.20 điểm (năm 2021). Bệnh viện đã tổ chức chuyến công tác lần này để các cán bộ chủ chốt của có thể trao đổi kinh nghiệm cụ thể hơn về các lĩnh vực tại Bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí.
 

BSCKI. Nguyễn Viết Xuân- Phó Giám đốc Trung tâm làm việc với Ths. Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng phòng Quản lý chất lượng


Cán bộ chuyên trách làm việc tại khoa Dược 


Cán bộ chuyên trách làm việc tại Phòng Kế hoạch tổng hợp


Cán bộ chuyên trách làm việc tại Phòng Tài chính kế toán

Theo kế hoạch, đoàn công tác đã chia làm 4 nhóm tham quan hoạt động đi buồng đội tại các khoa lâm sàng, tham dự giao ban Bệnh viện và hoạt động phân tích sự cố y khoa. Tiếp đó, đoàn cũng và làm việc với các đơn vị chuyên trách về các tiêu chí chất lượng Bệnh viện như các tiêu chí nhóm A (Hướng tới người bệnh, đặc biệt là quyền và lợi ích của người bệnh), D1, D2, D3 (Hoạt động cải tiến chất lượng và phòng ngừa sự cố y khoa), C2, C3, C5 (Các tiêu chí về chất lượng hồ sơ bệnh án và chuyên môn lâm sàng). Trong ngày, đoàn công tác cũng được theo dõi phần trình bày tổng quan về mô hình quản lý chất lượng tại Bệnh viện từ Ths. Nguyễn Thị Thu Hà- Trưởng Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện.
 
Thay mặt Đoàn công tác, BSCKI. Nguyễn Viết Xuân- Trưởng đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí để đoàn được tham quan, trao đổi kinh nghiệm. Đồng chí tiếp tục khẳng định Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí là đơn vị đào tạo hiệu quả, uy tín về chất lượng Bệnh viện. Sau chuyến công tác, Trung tâm Y tế hy vọng sẽ cải tiến được nhiều hơn nữa hoạt động quản lý chất lượng và an toàn người bệnh. Phía Trung tâm Y tế Tân Kỳ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía Bệnh viện để Trung tâm có thể thực hiện được mục tiêu này.


BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp- Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc


BSCKI. Nguyễn Viết Xuân- Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi làm việc


Ths. Nguyễn Thị Thu Hà- Trưởng phòng Quản lý chất lượng trình bày tổng quan về mô hình quản lý chất lượng tại Bệnh viện

 
Đại diện phía Bệnh viện, BSKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến đã chia sẻ, thông qua chuyến công tác lần này, 2 bên sẽ có cơ hội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.


Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng Bệnh viện
 
Các bài viết khác
Gần 6 tiếng phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo vét 100 hạch cho người bệnh(264 lượt xem)Cấp cứu trường hợp tắc ruột, lồng ruột do u đại tràng(175 lượt xem)Cẩn trọng với tai nạn lao động(224 lượt xem)Tầm quan trọng của quản lý thai nghén để đảm bảo một thai kỳ an toàn và khoẻ mạnh(137 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ kiểm toán độc lập(134 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Vui tết thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhi(275 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01-30/06/2023(6.726 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Tiếp đón và làm việc cùng Đoàn chuyên gia đến từ thành phố Nevers – Cộng hòa Pháp(394 lượt xem)Thêm gần 1.200 lượt người dân Thị xã Quảng Yên được khám sàng lọc miễn phí(169 lượt xem)Thư mời chào giá hàng hóa ngày 25/5/2023(137 lượt xem)Phẫu thuật cắt gần toàn bộ dạ dày cho cụ ông 95 tuổi(108 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư thay thế cho máy phát điện dự phòng, dịch vụ quản lý vận hành và kiểm định các thiết bị điện ngày 25/5/2023(122 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư thay thế, phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị thông dụng ngày 23/5/2023(120 lượt xem)Nội soi cắt thùy phổi cho người bệnh ung thư(133 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư sửa chữa cơ sở hạ tầng ngày 22/5/2023(114 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư tiêu hao thay thế định kỳ bình lọc đa chất hệ thống nước RO số 52.VT-TBYT/2023(84 lượt xem)Tổng kết 10 năm mô hình “Nồi cháo nhân đạo” giai đoạn 2013- 2023(157 lượt xem)Khám sàng lọc, tư vấn điều trị, chăm sóc miễn phí cho người dân Phường Hà An – TX. Quảng Yên(199 lượt xem)Chủ động phòng ngừa lây nhiễm virus hợp bào RSV ở trẻ(126 lượt xem)Thư mời chào giá thuê tư vấn lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung cấp Cartridge và mực in cho máy in màu số 54.VT-TBYT/2023(0 lượt xem)Thư mời chào giá thuê tư vấn lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung cấp Cartridge và mực in cho máy in màu số 54.VT-TBYT/2023(108 lượt xem)Nội soi gắp chiếc tăm dài gần 7cm găm sâu vào dạ dày của người bệnh(197 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5(225 lượt xem)Bạn đã từng khó chịu và đau đớn do chai chân tay?(174 lượt xem)Thư mời chào giá thùng rác Inox nắp lật(71 lượt xem)Tăng cường hợp tác với các Bệnh viện Chuyên khoa đầu ngành(110 lượt xem)Thư mời chào giá linh kiện, vật tư số 51.VT-TBYT/2023(144 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK