Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 34
  • Tổng truy cập: 4.195.214
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2017
Cập nhật: 31/08/2017
Lượt xem: 1.060
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2017
Ngày đăng: 31/08/2017 | 17:43   Số lần xem:  106
Để chủ động ứng phó khi xảy ra sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người bệnh và người nhà người bệnh cũng như nhân viên bệnh viện, cơ sở vật chất của bệnh viện, hàng năm Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đều tổ chức các lớp nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho nhân viên.

Ngày 26/8/2017 Bệnh viện đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2017 cho 205 cán bộ viên chức, nhân viên của bệnh viện. Trong đó có 40 đồng chí thuộc đội phòng cháy, chữa cháy của bệnh viện, thường trực sẵn sàng có mặt ứng phó khi có sự cố. 

Tại lớp tập huấn, đ/c Nguyễn Đình Vỹ- Giảng viên Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng & Đào tạo huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ- thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh đã cập nhật các kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, công tác kiểm tra, bảo quản, bảo dưỡng các phương tiện chữa cháy, thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy. Các học viên cũng được thực hành kỹ năng xử lý các tình huống giả định cháy, nổ, công tác phòng ngừa cháy nổ… tại bệnh viện.

Một số hình ảnh:
 

Đ/c Nguyễn Đình Vỹ giảng dạy tại buổi tập huấn


Các học viên tham gia lớp tập huấn

 

 

   
Các học viên tham gia lớp tập huấn


 
Các học viên tham gia thực hành


Các học viên tham gia thực hành

 
Các học viên tham gia thực hành

 
Các học viên tham gia thực hành

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK