wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 56
  • Tổng truy cập: 17.071.052
Đào tạo, hỗ trợ cho các cơ sở y tế tuyến trước
Cập nhật: 04/07/2018
Lượt xem: 1.137

Trong 2 ngày 30/6 và 1/7/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp đào tạo cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp và xử trí vết thương cho 42 học viên là cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế Thành phố Uông Bí.

     Tại lớp đào tạo, các học viên được làm bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học viên để từ đó các giảng viên có những hướng tập huấn phù hợp. Theo đó trong 2 ngày, các học viên được tham gia học tập ở 2 nội dung: Lý thuyết và thực hành. Ở phần lý thuyết các giảng viên đã truyền đạt các nội dung: Cấp cứu hồi sinh tim phổi; Xử trí sốc phản vệ theo phác đồ; Xử trí vết thương phần mềm, chảy máu. Ở phần thực hành các học viên được tham gia thực hành các kỹ thuật cấp cứu cơ bản trên mô hình như: Sơ cứu về mắt, cấp cứu ngừng tuần hoàn; Cấp cứu ngoại viện, sơ cứu chấn thương; Vận chuyển người bệnh…

     Kết thúc lớp tập huấn, các học viên làm bài kiểm tra đánh giá khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu so với nội dung đã được học tập.

     Việc đào tạo, hỗ trợ cho các cơ sở y tế tuyến trước được Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí thường xuyên tổ chức. Đây là một trong những chương trình đào tạo có ý nghĩa quan trọng đối với công tác chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với các các cơ sở y tế tuyến trước. Từ đó giúp đội ngũ nhân viên y tế có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm củng cố, nâng cao kiến thức, kĩ năng trong việc sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho người bệnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

      Một số hình ảnh tại  lớp đào tạo:


Các học viên tham gia làm bài đánh giá trước lớp đào tạo


Giảng viên truyền đạt tại lớp học


Học viên tham gia lớp học


Giảng viên hướng dẫn tập huấn trên mô hình


Học viên thực hành trên mô hình

Học viên thực hành trên mô hình

Phòng Công tác xã hội

 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK