Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 46
  • Tổng truy cập: 19.893.177
Lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
Cập nhật: 13/08/2019
Lượt xem: 1.332
Đến hẹn lại lên, 9h00 sáng chủ nhật ngày 11/8, Lớp học tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí đã diễn ra tại Phòng học tiền sản, Tầng 2 - Tòa nhà Trung tâm Ung Bướu của Bệnh viện.

     Lớp học tiền sản tuần này với chủ đề “Chuẩn bị kĩ càng - Vượt cạn nhẹ nhàng” với sự góp mặt của Bác sĩ chuyên khoa sản Trần Thị Phượng. Chủ đề xoay quanh 3 nội dung chính: Các dấu hiệu nhận biết khi nào cần phải đến viện khám và điều trị, thế nào là một bệnh viện cơ sở y tế phù hợp nhất để sinh em bé và chuẩn bị đồ khi đi sinh.Bs. Trần Thị Phượng hướng dẫn tại Lớp học


Bs. Trần Thị Phượng hướng dẫn tại Lớp học
 
     Nội dung lớp học mang tính thực tiễn cao và nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các mẹ bầu có mặt tại lớp học. Các mẹ bầu vừa chăm chú nghe, vừa ghi chép lại các nội dung bài giảng của Bác sĩ Phượng làm hành trang cho bản thân khi đi đẻ. Đó dường như là nguồn động lực, an ủi lớn lao cho đội ngũ bác sĩ Sản khoa cũng như những người thực hiện và tổ chức chương trình đặc biệt này dành cho các mẹ!


Các học viên chăm chú lắng nghe và ghi chép lại các nội dung trong bài giảng


Các học viên chăm chú lắng nghe và ghi chép lại các nội dung trong bài giảng

     Với chuyên môn tốt, thái độ nhẹ nhàng, ân cần và nụ cười luôn nở trên môi, Bác sĩ Phượng đã giải đáp tất cả băn khoăn lo lắng của các mẹ bầu tại lớp học trong không khí thật gần gũi và ấm áp. Bác sĩ Phượng chia sẻ, chuyên đề “Chuẩn bị kĩ càng - Vượt cạn nhẹ nhàng” như lời chúc tới tất cả các mẹ bầu khi đến với Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

     Để đăng ký học Miễn Phí lớp tiền sản, xin vui lòng liên hệ:
     Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.
      0988.312.605/ 0966.839.525
      Facebook: Lớp học tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK