Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 51
  • Tổng truy cập: 20.096.145
Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tri ân các gia đình chính sách
Cập nhật: 01/08/2019
Lượt xem: 971

Trong không khí sôi nổi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn, Ngày 26/7/2019, Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (28/7/1929 – 28/7/2019). Chương trình có sự tham gia của BCH đảng ủy, Công đoàn và sự tham gia của 220 người đại diện cho hơn 900 cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang trong chặng đường đã qua, nhìn nhận những tồn tại và thách thức trong thời gian tới. Tiếp tục xiết chặt đội ngũ, đoàn kết thành một khối thống nhất, khích lệ, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động, phấn đấu, tiếp bước xứng đáng với truyền thông của các thế hệ đi trước.

Phát huy truyền thống của Công đoàn Việt Nam trong 90 năm qua, các đoàn viên công đoàn Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã luôn kế thừa, phát huy những truyến thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn mà đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng trên trường Quốc tế đã đặt ra nhiều thách thức cho tổ chức công đoàn như Việt Nam kí kết hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái bình dương CPTPP, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là sự phát triển như vũ bão trong lĩnh vực y tế và việc bệnh viện tự chủ hoàn toàn. Vì vậy, Tổ chức Công đoàn bệnh viện đã luôn luôn đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động nhằm củng cố tổ chức, phát triển đoàn viên, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi đoàn viên công đoàn và người lao động. Để từ đó tổ chức công đoàn nói chung và người lao động nói riêng sẽ biến thách thức thành cơ hội cho mình để tự đổi mới, khẳng định mình để góp phần xây dựng và phát triển chất lượng bệnh viện bền vững, an toàn, hiệu quả tất cả vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.  

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện đã tỏ niềm tri ân sâu sắc tới các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh vì cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay. Và đặc biệt là cảm ơn các cán bộ, viên chức, người lao động là vợ, con liệt sĩ, thương bệnh binh đã vượt qua mọi khó khăn, luôn gương mẫu, nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Phát huy tinh thần đó, các cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện sẽ luôn cố gắng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân”. Qua đó góp phần gìn giữ và phát huy những thành quả mà các thế hệ cha anh, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Theo congdoanytevn.org.vn
Các bài viết khác
Vinh dự được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CBVCLĐ 9 tháng năm 2023(341 lượt xem)Sôi nổi tham dự Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(638 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đại hội Công đoàn lần thứ lần thứ XV nhiệm kỳ 2023 – 2028(622 lượt xem)Sôi nổi tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(506 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2023(1.101 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam(1.131 lượt xem)Sân chơi bổ ích “Sau giờ thứ 8”(1.433 lượt xem)Người lao động tiêu biểu xuất sắc của Bệnh viện được vinh danh tại Hội nghị của Công đoàn tỉnh Quảng Ninh(1.060 lượt xem)Hội thi sáng kiến cải tiến năm 2021(3.646 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2021(1.606 lượt xem)Lễ bàn giao công đoàn cơ sở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(2.379 lượt xem)Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(1.467 lượt xem)Bệnh viện đạt thành tích cao trong Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế"(2.147 lượt xem)CĐCS Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện(1.620 lượt xem)Tham dự Hội nghị cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh(1.438 lượt xem)Công đoàn Y tế Việt Nam phát động phong trào "Vệ sinh sạch sẽ, sức khỏe nâng cao"(1.379 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn và tri ân đối với gia đình chính sách (1.305 lượt xem)Hội nghị Biểu dương Cán bộ Công đoàn và gia đình tiêu biểu ngành Y tế năm 2019(1.486 lượt xem)Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức bệnh viện năm 2019(2.416 lượt xem)Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023(1.760 lượt xem)Hội nghị đại biểu CBVC LĐ bệnh viện năm 2018(1.397 lượt xem)CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2016(1.064 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK