Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 38
  • Tổng truy cập: 19.888.872
Hội nghị đại biểu CBVC LĐ bệnh viện năm 2018
Cập nhật: 05/02/2018
Lượt xem: 1.392

     Ngày 3/2/2018, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức người lao động bệnh viện năm 2018. Dự hội nghị có bà Đào Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, ông Hoàng Xuân Thảo- Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam và ông Đỗ Văn Khánh- Ủy viên BCH – Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh cùng các đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và đại biểu đại diện cho các tổ chức Hội, các khoa phòng trung tâm của bệnh viện…

     Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm 2017, kế hoạch năm 2018. Trong năm 2017, bằng sự cố gắng, nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn thử thách tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đạt được nhiều thành tích: năm 2017, số lượt người đến khám là 269.594 người bằng 107,8% kế hoạch, trong đó điều trị nội trú là 48.515 người bằng 107,8% kế hoạch và điều trị ngoại trú là 48.868 người bằng 108.6 % kế hoạch. Hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã triển khai nhiều hoạt động để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Theo khảo sát, đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, bệnh viện đạt 4,01/5 điểm đạt mức khá và đây là mức cao trong hoàn cảnh cụ thể của các bệnh viện công lập hiện nay ở nước ta.

     Với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, bệnh viện đã triển khai nhiều hoạt động để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh như: Phẫu thuật tim mở, can thiệp tim – mạch cấp cứu, …Bệnh viện tiến hành đào tạo cho 1.751 sinh viên các trường đại học, cao đẳng, 6 sinh viên nước ngoài, đảm bảo cho nhân viên bệnh viện được đào tạo liên tục tối thiểu 24 giờ/năm…Trong năm bệnh viện triển khai thực hiện 46 đề tài trong đó 1 đề tài cấp Nhà nước, 2 đề tài cấp tỉnh và 43 đề tài cấp cơ sở. Năm 2017, bệnh viện đón và làm việc với 20 đoàn chuyên gia về làm việc ở các lĩnh vực: Tiêu hóa, giải phẫu bệnh, phẫu thuật nụ cười…Với tinh thần tập trung, dân chủ, hội nghị đã thảo luận với 6 ý kiến đóng góp để bệnh viện ngày một phát triển như: tham luận về Quản lý chất lượng trong bệnh viện, tham luận về truyền thông trong bệnh viện, tham luận về đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh… Các ý kiến tham luận nhận được sự đồng thuận cao từ phía hội nghị. Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo hoạt động tài chính; Báo cáo kết quả thi đua năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ 2018; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các khoa, phòng, trung tâm…

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Ngọc Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao sự đoàn kết, dân chủ trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. Với những kết quả đã đạt được của bệnh viện trên mọi lĩnh vực, đồng chí mong muốn trong lộ trình phát triển bệnh viện cần phát triển mạnh đội ngũ nhân viên y tế cả về chuyên môn y tế và giao tiếp ứng xử…xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh địa phương và nhân dân trong vùng Đông bắc..

     Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, TS.BS Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam.Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục đổi mới, phát triển các kĩ thuật mới nhằm phát triển bệnh viện hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, với tiêu chí chất lượng từ 4,01/5 điểm lên 4,15/5 điểm.  

     Tại đây các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen, giấy khen: 32 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 24 cá nhân nhận kỉ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế; 735 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 72 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 41 đơn vị đạt danh hiệu tập thể tiên tiến.
     
     Một số hình ảnh tại hội nghị:

 


Quang cảnh hội nghị


Các đại biểu tham dự hội nghị


Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc bệnh viện- Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2017


Bà Đoàn Thị Thúy Hồng- Trưởng Ban thanh tra Nhân dân thông qua báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân


Đoàn Chủ tịch


Các đại biểu tham dự hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại hội nghị


Đ/c Đào Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại hội nghị


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị


Các đại biểu tham gia ủng hộ Quỹ Từ thiện bệnh viện


Các đại biểu tham gia ủng hộ Quỹ Từ thiện bệnh viện

Các bài viết khác
Vinh dự được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CBVCLĐ 9 tháng năm 2023(332 lượt xem)Sôi nổi tham dự Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(612 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đại hội Công đoàn lần thứ lần thứ XV nhiệm kỳ 2023 – 2028(611 lượt xem)Sôi nổi tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(490 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2023(1.063 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam(1.084 lượt xem)Sân chơi bổ ích “Sau giờ thứ 8”(1.399 lượt xem)Người lao động tiêu biểu xuất sắc của Bệnh viện được vinh danh tại Hội nghị của Công đoàn tỉnh Quảng Ninh(1.047 lượt xem)Hội thi sáng kiến cải tiến năm 2021(3.577 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2021(1.585 lượt xem)Lễ bàn giao công đoàn cơ sở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(2.343 lượt xem)Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(1.459 lượt xem)Bệnh viện đạt thành tích cao trong Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế"(2.138 lượt xem)CĐCS Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện(1.614 lượt xem)Tham dự Hội nghị cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh(1.433 lượt xem)Công đoàn Y tế Việt Nam phát động phong trào "Vệ sinh sạch sẽ, sức khỏe nâng cao"(1.374 lượt xem)Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tri ân các gia đình chính sách(964 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn và tri ân đối với gia đình chính sách (1.298 lượt xem)Hội nghị Biểu dương Cán bộ Công đoàn và gia đình tiêu biểu ngành Y tế năm 2019(1.478 lượt xem)Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức bệnh viện năm 2019(2.379 lượt xem)Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023(1.749 lượt xem)CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2016(1.055 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK