Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 49
  • Tổng truy cập: 19.888.938
Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức bệnh viện năm 2019
Cập nhật: 21/01/2019
Lượt xem: 2.380

Ngày 18/1/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức bệnh viện năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Phạm Thanh Bình - UVBCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Hoàng Xuân Thảo - UVBTV- Trưởng ban Chính sách pháp luật - Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Đỗ Thị Ninh Hường - UVBCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh, đ/c Phạm Hoài Ân - UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh, cùng gần 300 đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, đại biểu đại diện cho tổ chức chính trị Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và các đại biểu đại diện cho các khoa phòng trung tâm của bệnh viện.           
 


Đại biểu cấp trên tham dự hội nghị


Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị


     Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm 2018, kế hoạch năm 2019, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo kết quả thi đua, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các đơn vị, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ 2019 và Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Đại hội cán bộ công chức viên chức bệnh viện năm 2018.               

     Tại Hội nghị, Bệnh viện vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Y tế năm 2017; 5 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Cấp Bộ; 25 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 16 tập thể và 15 cá nhân nhận bằng khen do có thành tích xuất sắc trong “Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác Y tế năm 2017”; 11 cá nhân nhận kỉ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” năm 2017; 72 cá nhân nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2018.                 


Bệnh viện nhận cờ thi đua của Bộ Y tế


Bệnh viện nhận bằng khen của Bộ Y tế do  khen do có thành tích xuất sắc trong “Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác Y tế năm 2017”5 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Cấp Bộ

 

     Hội nghị đã được tổ chức theo đúng quy định. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị đã nêu ra những thành tích đã đạt được năm 2018, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân và từ đó đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu và các giải pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiệm vụ năm 2019.                  


Đ/c Phạm Thanh Bình Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam -
Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


 

     Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phạm Thanh Bình -  Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đạt được trong năm 2018 đặc biệt là trong bối cảnh bệnh viện tự chủ hoàn toàn trong việc chi thường xuyên. Đồng chí mong muốn trong năm tiếp theo, tập thể bệnh viện sẽ vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng phát triển và lớn mạnh. Là một trong những cơ sở Công đoàn được đánh giá rất cao, đồng chí mong muốn bệnh viện sẽ luôn là cánh tay nối dài của Công đoàn Y tế Việt Nam phản ánh thông tin 2 chiều trong việc bảo vệ quyền lợi của người lao động. Tại hội nghị, thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí đã trao tiền hỗ trợ cho 22 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và 10 suất quà tết cho 10 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa nhằm động viên các đoàn viên vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật, giúp các đoàn viên có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.       
 


Đ/c Đỗ Thị Ninh Hường - UVBCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam -

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị         


     Đại diện cho Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh, đ/c Đỗ Thị Ninh Hường UVBCH Liên đoàn lao động - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh đã thật sự ấn tượng trước những chỉ tiêu, những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2018 và những đóng góp của bệnh viện trong lĩnh vực Y tế của Tỉnh. Đồng chí mong muốn với những thế mạnh của mình, bệnh viện sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của người dân Quảng Ninh trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Song song với đó là luôn chăm lo đến đời sống tinh thần cũng như vật chất của các đoàn viên.              

     Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh. Trong thời gian tới, bệnh viện không ngừng cố gắng, tiếp tục đổi mới, phát triển các kĩ thuật mới nhằm phát triển bệnh viện hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” và “Đồng hành vì hạnh phúc mỗi thành viên”. Với khẩu hiệu “Chia sẻ cùng phát triển, đồng hành cùng thành công”, bệnh viện phấn tiêu chí chất lượng từ 4,17/5 điểm lên 4,3/5 điểm trong năm 2019.

     Một số hình ảnh:

 


Quang cảnh hội nghị

Đ/c Phạm Thanh Bình- Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao quà tết cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn


Đ/c Phạm Thanh Bình- Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao tiền hỗ trợ cho các đoàn viên Công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo


Lãnh đạo cấp trên tham gia ủng hộ quỹ từ thiện của bệnh viện 
Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới (2019- 2020) ra mắt đại hội


16 tập thể nhận bằng khen do có thành tích xuất sắc trong
“Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác Y tế năm 2017”


 
Các bài viết khác
Vinh dự được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CBVCLĐ 9 tháng năm 2023(332 lượt xem)Sôi nổi tham dự Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(612 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đại hội Công đoàn lần thứ lần thứ XV nhiệm kỳ 2023 – 2028(611 lượt xem)Sôi nổi tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(490 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2023(1.063 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam(1.084 lượt xem)Sân chơi bổ ích “Sau giờ thứ 8”(1.399 lượt xem)Người lao động tiêu biểu xuất sắc của Bệnh viện được vinh danh tại Hội nghị của Công đoàn tỉnh Quảng Ninh(1.047 lượt xem)Hội thi sáng kiến cải tiến năm 2021(3.577 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2021(1.585 lượt xem)Lễ bàn giao công đoàn cơ sở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(2.343 lượt xem)Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(1.459 lượt xem)Bệnh viện đạt thành tích cao trong Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế"(2.138 lượt xem)CĐCS Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện(1.614 lượt xem)Tham dự Hội nghị cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh(1.433 lượt xem)Công đoàn Y tế Việt Nam phát động phong trào "Vệ sinh sạch sẽ, sức khỏe nâng cao"(1.374 lượt xem)Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tri ân các gia đình chính sách(964 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn và tri ân đối với gia đình chính sách (1.298 lượt xem)Hội nghị Biểu dương Cán bộ Công đoàn và gia đình tiêu biểu ngành Y tế năm 2019(1.478 lượt xem)Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023(1.749 lượt xem)Hội nghị đại biểu CBVC LĐ bệnh viện năm 2018(1.392 lượt xem)CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2016(1.056 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK