Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 125
  • Tổng truy cập: 19.370.248
Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2023
Cập nhật: 30/12/2022
Lượt xem: 1.029
Ngày 29/12/2022, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức người lao động và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Dự Hội nghị có Đ/c Bùi Anh Đức, Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Ban Chính sách pháp luật & Quan hệ lao động, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, cùng 222 đại biểu trong BCH Đảng ủy, BTV Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, đại biểu đại diện cho tổ chức chính trị trong Bệnh viện, các đại biểu đại diện cho các khoa phòng trung tâm của Bệnh viện.
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị


Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Năm 2022, vượt qua những khó khăn, thử thách, tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Thông qua các báo cáo: Báo hoạt động Bệnh viện, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các đơn vị… có thể thấy năm 2022 bằng ý chí quyết tâm, đoàn kết của tập thể CBVCNLĐ, Bệnh viện đã vượt qua khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, cũng như khó khăn của nền kinh tế, đặc biệt là trong công tác cung ứng vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm… Bệnh viện vẫn đã và đang từng ngày cố gắng, tìm giải giải pháp để khắc phục khó khăn.


Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo đánh gia kết quả hoạt động của Bệnh viện năm 2022, thông qua chỉ tiêu phấn đấu và phát động thi đua năm 2023


Đại biểu trình bày báo cáo tại Hội nghịĐại biểu trình bày báo cáo hoạt động tài chính năm 2022Đại biểu trình bày báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022, kế hoạch hoạt động năm 2023


Đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị


Đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đại biểu CBVCNLĐ và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023 đã được tổ chức theo đúng quy định, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm của CBVCNLĐ. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận nhằm góp ý cũng như chia sẻ về hoạt động của Bệnh viện như: Đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng vật tư y tế, chỉ đạo các phong trào thi đua… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng trao đổi về một số chỉ tiêu, các vấn đề liên quan đến việc chi trả phụ cấp, thu nhập tăng thêm… Các ý kiến đã được các đại biểu thảo luận đưa ra những phương hướng hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2024 gồm 7 đồng chí, với vai trò giám sát để kịp thời tham mưu cho Lãnh đạo Bệnh viện về các mặt hoạt động của Bệnh viện.


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới


Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Bùi Anh Đức, Uỷ viên Ban chấp hành, Phó ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí tin tưởng rằng với những thế mạnh của mình, Bệnh viện sẽ vượt mọi khó khăn, đặc biệt là sự cạnh tranh của rất nhiều Bệnh viện trong khu vực, để ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng chí cũng nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm luôn là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân, bên cạnh đó là nâng cao đời sống cho CBVCNLĐ.
 
Đ/c Bùi Anh Đức - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện trình bày phương hướng hoạt động Bệnh viện năm 2023


Các đại biểu ký giao ước thi đua

 
Thay mặt toàn thể CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Liên đoàn lao động Tỉnh. Bằng những nỗ lực và quyết tâm, tin tưởng rằng Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ không ngừng cố gắng, liên tục đổi mới, nâng cao hoạt động chuyên môn, tăng cường phát triển kĩ thuật mới, kĩ thuật cao tất cả vì mục tiêu chung “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”. Đồng chí cũng đề ra một số mục tiêu trọng tâm như: Mỗi đơn vị trong Bệnh viện triển khai ít nhất 1 kỹ thuật mới, đưa các kĩ thuật mới, kĩ thuật cao vào thực hiện thường quy tại Bệnh viện. Bên cạnh đó là phát triển các lĩnh vực thế mạnh như đào tạo nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… triển khai công tác chỉ đạo tuyến: phối hợp với Bệnh viện đầu ngành học tập và chuyển giao các kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử hướng đến hài lòng người bệnh, đoàn kết thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ trong Bệnh viện. Giám đốc cũng mong muốn nhận được sự chung sức, đồng lòng, sự vào cuộc của toàn thể CBVCNLĐ trong Bệnh viện để xây dựng Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tại đây nhiều đơn vị, cá nhân có những đóng góp, thành tích xuất sắc đã được vinh danh trong công tác y tế:

- 36 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 10 Cá nhân được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Ninh
- 1 tập thể và 2 cá nhân được nhận bằng khen của LĐLĐ Tỉnh
- 1 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

 

Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen tại Hội nghị


Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen tại Hội nghị


Quang cảnh Hội nghị


Quang cảnh Hội nghị
 
Các bài viết khác
Vinh dự được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CBVCLĐ 9 tháng năm 2023(323 lượt xem)Sôi nổi tham dự Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(600 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đại hội Công đoàn lần thứ lần thứ XV nhiệm kỳ 2023 – 2028(596 lượt xem)Sôi nổi tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(476 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam(1.050 lượt xem)Sân chơi bổ ích “Sau giờ thứ 8”(1.367 lượt xem)Người lao động tiêu biểu xuất sắc của Bệnh viện được vinh danh tại Hội nghị của Công đoàn tỉnh Quảng Ninh(1.042 lượt xem)Hội thi sáng kiến cải tiến năm 2021(3.513 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2021(1.575 lượt xem)Lễ bàn giao công đoàn cơ sở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(2.305 lượt xem)Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(1.447 lượt xem)Bệnh viện đạt thành tích cao trong Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế"(2.121 lượt xem)CĐCS Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện(1.608 lượt xem)Tham dự Hội nghị cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh(1.424 lượt xem)Công đoàn Y tế Việt Nam phát động phong trào "Vệ sinh sạch sẽ, sức khỏe nâng cao"(1.361 lượt xem)Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tri ân các gia đình chính sách(955 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn và tri ân đối với gia đình chính sách (1.293 lượt xem)Hội nghị Biểu dương Cán bộ Công đoàn và gia đình tiêu biểu ngành Y tế năm 2019(1.466 lượt xem)Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức bệnh viện năm 2019(2.349 lượt xem)Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023(1.732 lượt xem)Hội nghị đại biểu CBVC LĐ bệnh viện năm 2018(1.386 lượt xem)CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2016(1.044 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK