Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 64
  • Tổng truy cập: 19.892.635
Hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7
Cập nhật: 21/07/2023
Lượt xem: 362
Phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với những người có công với cách mạng và thực hiện chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Vừa qua, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Phương Nam tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công, đối tượng chính sách trên địa bàn phường.
 

Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh


Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh


Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh

Theo đó trong ½ ngày các thầy thuốc trẻ của Bệnh viện đã tiến hành thăm khám cho 120 người có công, đối tượng chính sách ở các chuyên khoa như khám Nội, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, khám mắt, khám Thần kinh - cơ xương khớp, Nội tiết. Bên cạnh đó, các bác sĩ, điều dưỡng đã tư vấn cho người dân về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ, hướng dẫn phát hiện và phòng tránh một số bệnh thường gặp, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng…


Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh


Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh


Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh

Đặc biệt trong dịp này, Bệnh viện đã tặng 20 suất mổ thay thủy tinh thể cho các trường hợp đủ điều kiện sức khỏe. Toàn bộ chi phí phẫu thuật được Bệnh viện tài trợ 100%.

Chương trình Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày thương binh liệt sĩ. Đây cũng là dịp để các thầy thuốc trẻ Bệnh viện tri ân, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công, đối tượng chính sách. Qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên thanh niên, góp phần phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Bệnh viện.

 

Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh
 

Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh


Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh
Các bài viết khác
Khám bệnh nhân đạo hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Thành phố Uông Bí năm 2024(86 lượt xem)Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác: Đoàn Thanh niên Bệnh viện khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân phường Yên Thanh(354 lượt xem)Sôi nổi hoạt động ngoại khóa tại các trường học(485 lượt xem)Hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia chương trình “Chủ nhật đỏ năm 2023”(1.005 lượt xem)Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021(960 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021(1.338 lượt xem)Khám sàng lọc phát hiện hơn 170 trường hợp mắc các bệnh lý thường gặp(2.237 lượt xem)Tiếp tục chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Phương Đông(1.951 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(1.880 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(1.793 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(4.054 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(1.418 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(2.589 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(2.145 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(1.775 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(1.564 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(3.623 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(1.199 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(1.337 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(1.191 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(1.669 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (1.439 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(1.898 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (1.450 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(1.537 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(1.389 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(1.183 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK