Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 25
  • Tổng truy cập: 19.795.417
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Cập nhật: 27/03/2019
Lượt xem: 1.436
Ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Chương trình chào mừng 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, 38 năm ngày thành lập bệnh viện, hưởng ứng chương trình phát động Noi gương Thầy thuốc nhân dân- Anh hùng lao động- Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm. Dự chương trình có đ/c Trần Văn Giàu - Phó Bí thư Thành đoàn, các đ/c trong BCH Đảng ủy, các tổ chức hội, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên là Bí thư ĐTN bệnh viện qua các thời kỳ.                            

     Chương trình được tổ chức với 2 phần: Phần đầu chương trình là ôn lại lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và lịch sử của Đoàn thanh niên bệnh viện nói riêng và phần 2 là Phần thi Rung chuông vàng.                                 
     Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có - Việc gì khó có thanh niên”, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ không chỉ trong hoạt động chuyên môn mà còn trong các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội: đỡ đầu cho 3 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở; hoạt động hiến máu nhân đạo … Đặc biệt, tiếp nối truyền thống “Bệnh viện không tường” của Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm, chương trình Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng đã được Lãnh đạo cấp trên đánh giá cao. Qua đây, Đồng chí Vũ Trí Tuệ - Bí thư ĐTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cũng nhấn mạnh về các phương hướng của ĐTN Bệnh viện trong năm 2019 với 7 nhiệm vụ trọng tâm: 100% đoàn viên thanh niên tuân thủ, thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, Triển khai khám sàng lọc bệnh cho nhân dân trên 11 xã, phường của thành phố Uông Bí trong năm 2019... Tiếp nối truyền thống bệnh viện Anh hùng, các đoàn viên thanh niên bệnh viện quyết tâm không ngừng học tập trau dồi kiến thức chuyên môn, luôn nỗ lực cố gắng nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, sẽ học tập, Noi gương Thầy thuốc nhân dân Anh hùng lao động Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm luôn hết lòng vì người bệnh.                                           

     Trong phần hai của chương trình là cuộc thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí 38 năm anh hùng. Tham gia cuộc thi Rung chuông vàng có 50 thí sinh đến từ 15 Chi đoàn bộ phận trong toàn bệnh viện. Các thí sinh đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử hình thành phát triển của bệnh viện và tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hàm… Trải qua 19 câu hỏi, thí sinh Bùi Văn Khánh đến từ Chi đoàn Cấp Cứu đã vượt qua 49 thí sinh và trở thành thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.                     

     Đây là sân chơi bổ ích nhằm củng cố, bồi dưỡng kiến thức cho các đoàn viên thanh niên bệnh viện. Qua đó giúp các đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi từ đó củng cố thêm tinh thần đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

     Một số hình ảnh tại chương trình:Các bài viết khác
Khám bệnh nhân đạo hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Thành phố Uông Bí năm 2024(81 lượt xem)Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác: Đoàn Thanh niên Bệnh viện khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân phường Yên Thanh(348 lượt xem)Hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7(359 lượt xem)Sôi nổi hoạt động ngoại khóa tại các trường học(481 lượt xem)Hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia chương trình “Chủ nhật đỏ năm 2023”(991 lượt xem)Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021(959 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021(1.335 lượt xem)Khám sàng lọc phát hiện hơn 170 trường hợp mắc các bệnh lý thường gặp(2.222 lượt xem)Tiếp tục chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Phương Đông(1.946 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(1.875 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(1.788 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(4.050 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(1.416 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(2.577 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(2.142 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(1.772 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(1.558 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(3.608 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(1.195 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(1.334 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(1.187 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(1.665 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(1.894 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (1.445 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(1.533 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(1.385 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(1.182 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK