Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 243
  • Tổng truy cập: 19.367.309
Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán u lành tính hay ác tính
Cập nhật: 25/09/2023
Lượt xem: 1.328
Ung thư gan mật nói chung đang là bệnh lý mà rất nhiều người mắc phải. Bệnh có thể chẩn đoán được bằng xét nghiệm máu, siêu âm, chụp CLVT, chụp MRI… Nhưng cũng có nhiều trường hợp ung thư gan, mật không điển hình đòi hỏi các bác sĩ cần phối hợp nhiều phương pháp khác nhau để chẩn đoán.

Sinh thiết gan dưới hướng dẫn siêu âm là kỹ thuật hiện đại giúp chẩn đoán ung thư gan với độ chính xác cao. Đây là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán u lành tính hay ác tính.

Sinh thiết gan dưới hướng dẫn của siêu âm là kỹ thuật tương đối an toàn, độ chính xác cao trong việc tiếp cận khối u, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm mô bệnh học giúp chẩn đoán chính xác những trường hợp bệnh lý phức tạp ở gan, chẩn đoán được ung thư gan ở giai đoạn sớm không điển hình.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, việc thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, chính xác, không đau. Phương pháp này đã và đang được các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí thực hiện thường quy tại Bệnh viện.

 

Các bác sĩ thực hiện kĩ thuật sinh thiết gan dưới hướng dẫn của siêu âm

Bệnh viện tiếp tục triển khai thực hiện kỹ thuật này để chẩn đoán các bệnh lý gan mật phức tạp, đặc biệt là phát hiện các trường hợp ung thư gan ở giai đoạn sớm, không điển hình, u thận, u sau phúc mạc, u tụy, u vú… Từ đó giúp người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương mà không phải chuyển tuyến trung ương.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK