Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 16
  • Tổng truy cập: 792.107
Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên
Cập nhật: 14/09/2018
Lượt xem: 345

Chiều ngày 13/09 tại sân bóng Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã tiến hành bế mạc giải bóng đá Đoàn Thanh niên lần II.    

     Giải thi đấu diễn ra từ ngày 15/08 đến 13/09 với sự tham gia của 5 đội bóng nam với gần 70 vận động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong toàn Bệnh viện. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đoàn viên thanh niên và cả sự cổ vũ nhiệt tình của người bệnh, người nhà người bệnh.  Sau 1 tháng tranh tài giải đấu đã thành công tốt đẹp với ngôi vô địch thuộc về đội Kỹ thuật vật tư, giải Nhì thuộc về đội Cấp cứu - Phòng ban.      

     Giải Bóng đá được tổ chức là cơ hội để các đoàn viên thanh niên trong bệnh viện giao lưu chia sẻ, qua đó khích lệ tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, hợp tác chuyên môn giữa các khoa, phòng, trung tâm cũng như các Chi đoàn trong toàn Bệnh viện. Đồng thời, góp phần nâng cao sức khỏe để phát huy hiệu quả công việc đảm bảo tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

     Kết quả Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam- Thuỵ Điển lần thứ II, năm 2018: 

     I. Giải tập thể:
     1. Giải Nhất: Đội Kỹ thuật vật tư
     2. Giải Nhì: Đội Cấp cứu- Phòng ban
     3. Giải Phong cách: Đội Nội- Nhi- Truyền nhiễm- Phục hồi chức năng- Sản- Chuyên khoa

     II. Giải cá nhân:
     1. Giải "Vua phá lưới": Cầu thủ Nguyễn Thanh Sơn- Đội Kỹ thuật vật tư và cầu thủ Đặng Quốc Thành- Đội Cấp cứu- Phòng ban
     2. Giải "Găng tay vàng": Cầu thủ Nguyễn Văn Du- Đội Hồi sức- Phòng mổ

        Một số hình ảnh trước buổi Lễ Bế mạc:
 
     Một số hình ảnh trao giải tại lễ bế mạc:
 

Giải vô địch thuộc về đội Kỹ thuật vật tư


Giải Nhì thuộc về đội Cấp cứu - Phòng ban


Ban Tổ chức trao giải cho Đội đạt giải Phong cáchBan Tổ chức trao giải cho hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với danh hiệu "Vua phá lưới"


Ban Tổ chức trao giải cho Thủ môn xuất sắc nhất với danh hiệu "Găng tay vàng"


Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK