Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 14
  • Tổng truy cập: 1.584.179
Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công
Cập nhật: 04/12/2019
Lượt xem: 203
Sáng ngày 23/11/2019, Đoàn Khám chữa bệnh tình nguyện Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Đoàn Thanh Niên - Hội LHTN Việt Nam Thành phố Uông Bí; Trạm Y tế Xã Thượng Yên Công tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”, khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 180 lượt người dân xã Thượng Yên Công.


Quang cảnh khám bệnh trong chương trình


Quang cảnh khám bệnh trong chương trình


Trao suất quà cho các hộ gia đình khó khăn 


Trao suất quà cho các hộ gia đình khó khăn 

 
     Qua thăm khám phát hiện 63 trường hợp nghi ngờ có rối loạn chuyển hóa đường máu; 67 trường hợp mắc tăng huyết áp hoặc nghi ngờ mắc tăng huyết áp; 21 trường hợp nghi ngờ mắc các bệnh lý tim mạch, hơn 30 trường hợp mắc các bệnh lý về mắt cần phải can thiệp điều trị...

     Chương trình khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Thượng Yên Công đã đánh dấu việc hoàn thiện Đề án Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng năm 2019 của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Trong đó khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân 11 xã/phường trên địa bàn Thành phố.

     Với đặc thù là một xã xa trung tâm và còn gặp nhiều khó khăn, xã Thượng Yên Công đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các nhà hảo tâm và Nhóm Từ Thiện Sen Hồng TP. Uông Bí. Với 21 suất quà, trị giá trên 6 triệu đồng đã được trao cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Những suất quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự chung tay của cộng đồng, động viên tinh thần cho các gia đình khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

     Một số hình ảnh trong chương trình:


 

Các bài viết khác
Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(199 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(316 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(687 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(480 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(711 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(729 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(658 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(917 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(203 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(498 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(221 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(713 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (406 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(465 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (500 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(621 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(468 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(368 lượt xem)Bản tin Thanh niên(671 lượt xem)Chương trình “Lời trái tim” hướng tới những trẻ khiếm khuyết(338 lượt xem)Áo trắng nghĩa tình trong Tháng Thanh niên(358 lượt xem)Khám và cấp phát thuốc miễn phí tại hai xã khó khăn của huyện Hoành Bồ(321 lượt xem)Đoàn thanh niên bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện(354 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK