Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 4
  • Tổng truy cập: 1.584.305
Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019
Cập nhật: 16/12/2019
Lượt xem: 481

Với mục tiêu “Khỏe để làm việc, khỏe để phục vụ người bệnh”, Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III đã được tổ chức từ ngày 19/11/2019 đến ngày 05/12/2019 tại Bệnh viện.

     Đây là năm thứ 3 Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên Bệnh viện nói riêng và cán bộ y tế nói chung. Sau 3 tuần với các trận đấu diễn ra sôi nổi, chiều ngày 5/12, trận đấu giữa đội Khối Nội - Nhi - Phục hồi chức năng - Bệnh nhiệt đới - Dược - Xquang và Khối Vật tư - Phòng ban với những pha đấu kịch tích, màn rượt đuổi nghẹt thở đã khép lại một giải Bóng đáng nhớ.
 


Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng hai đội và Giải đấu

 

     Ngay sau trận đấu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải Bóng đá. Đến  tham dự và chúc mừng Giải có đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Bệnh viện. Tại đây, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi với kết quả như sau:

     1. Giải Nhất: Khối Vật tư - Phòng ban
     2. Giải Nhì: Khối Nội - Nhi - Phục hồi chức năng - Bệnh nhiệt đới - Dược - Xquang
     3. Giải Ba: Khối Hồi Sức - Phòng mổ - Phòng khám - Cấp cứu
     4. Giải Tư: Ngoại - Sản - Ung Bướu - Xét nghiệm

     + Danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Thanh Sơn, Bá Sơn - Khối Vật tư - Phòng ban; Quang Quân - Khối Nội - Nhi Phục hồi chức năng - Bệnh nhiệt đới - Dược - Xquang
     + Danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất: Mạnh Dũng - Khối Vật tư - Phòng ban
 


Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Khối Vật tư - Phòng ban


Ban Tổ chức trao giải Nhì cho Khối Nội - Nhi - Phục hồi chức năng - Bệnh nhiệt đới - Dược - Xquang


Ban Tổ chức trao giải Ba cho Khối Hồi Sức - Phòng mổ - Phòng khám - Cấp cứu


Ban Tổ chức trao giải Tư cho Khối Ngoại - Sản - Ung Bướu - Xét nghiệm


Ban Tổ chức trao tặng Danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất


Ban Tổ chức trao tặng Danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất

     Một số hình ảnh trận đấu giữa Khối Nội - Nhi - Phục hồi chức năng - Bệnh nhiệt đới - Dược - Xquang và Khối Vật tư - Phòng ban:
 

Các bài viết khác
Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(200 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(316 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(689 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(203 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(711 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(730 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(658 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(918 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(203 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(499 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(221 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(713 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (406 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(465 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (501 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(621 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(468 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(368 lượt xem)Bản tin Thanh niên(671 lượt xem)Chương trình “Lời trái tim” hướng tới những trẻ khiếm khuyết(338 lượt xem)Áo trắng nghĩa tình trong Tháng Thanh niên(358 lượt xem)Khám và cấp phát thuốc miễn phí tại hai xã khó khăn của huyện Hoành Bồ(322 lượt xem)Đoàn thanh niên bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện(354 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK