Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 43
  • Tổng truy cập: 2.480.306
Bệnh viện đạt thành tích cao trong Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế"
Cập nhật: 24/07/2020
Lượt xem: 709
Sáng ngày 24/7/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” trên mạng xã hội Facebook lần thứ hai, năm 2020 với chủ đề “Chiến sỹ áo trắng trên các mặt trận chống bệnh dịch COVID-19”. Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa Chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) đuợc diễn ra từ ngày 15/4/2020 - 24/7/2020. Tham dự cuộc thi, Công đoàn Bệnh viện đã đăng ký dự thi 5 bức ảnh, 2/5 bức ảnh của Bệnh viện được đánh giá cao:

Bức ảnh dự thi Mã số: 0022 với chủ đề “Sự sống nảy mầm trong đại dịch Covid- 19” là bức ảnh được Ban Giám khảo đánh giá cao nhất và giành Giải Đặc biệt của cuộc thi. Bên cạnh đó bức ảnh cũng giành được nhiều tình cảm của bạn đọc và tiếp tục đón nhận giải cho bức ảnh có lượng tương tác cao nhất; Bức ảnh dự thi mã số 0021 của Bệnh viện với chủ đề: “Đoàn kết vững tin thành công sẽ đến” cũng được trao Giải Khuyến khích trong cuộc thi.

 

Bức ảnh được tôn vinh trong cuộc thi


Trao Giải Nhất và Giải Đặc biệt


Giải Lượt bình chọn nhiều nhất


Giải khuyến khích bức ảnh MS0021


Các đơn vị đạt giải tương tác


Các đơn vị nhận cờ lưu niệm
 
Để có được những kết quả trên đó là công sức của tác giả, của ekip phẫu thuật và đặc biệt là sự đồng lòng của tất cả các CBCC,VC,NLĐ Bệnh viện và sự ủng hộ của người dân và cộng đồng. Các thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí luôn luôn cố gắng nỗ lực để bảo vệ sức khỏe nhân dân, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh.

Các bài viết khác
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK