Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 36
  • Tổng truy cập: 4.178.430
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2016
Cập nhật: 12/05/2016
Lượt xem: 452
- Thời gian: 07h30 ngày 14/5/2016.
- Địa điểm: Tại sân thể thao bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí.
- Nội dung chương trình:
+ Kiểm tra, lấy máu cho tình nguyện viên.
+ Các trò chơi vận động.
+ Chương trình văn nghệ: Hát, nhảy dân vũ, khiêu vũ.
- Đối tượng tham gia:
+ Đoàn viên, thanh niên, cán bộ, nhân viên của bệnh viện.
+ Học sinh, sinh viên đang học tập tại bệnh viện.
           Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức về hoạt động hiến máu nhân đạo, ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng"; bổ sung nguồn máu dự trữ cho Ngân hàng máu của bệnh viện phục vụ công tác cấp cứu người bệnh.
          Vậy Ban tổ chức xin thông báo nội dung chương trình, rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên.

Các bài viết khác
Người lao động tiêu biểu xuất sắc của Bệnh viện được vinh danh tại Hội nghị của Công đoàn tỉnh Quảng Ninh(200 lượt xem)Hội thi sáng kiến cải tiến năm 2021(949 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2021(621 lượt xem)Lễ bàn giao công đoàn cơ sở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(640 lượt xem)Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(546 lượt xem)Bệnh viện đạt thành tích cao trong Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế"(1.005 lượt xem)CĐCS Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện(483 lượt xem)Tham dự Hội nghị cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh(835 lượt xem)Công đoàn Y tế Việt Nam phát động phong trào "Vệ sinh sạch sẽ, sức khỏe nâng cao"(754 lượt xem)Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tri ân các gia đình chính sách(290 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn và tri ân đối với gia đình chính sách (678 lượt xem)Hội nghị Biểu dương Cán bộ Công đoàn và gia đình tiêu biểu ngành Y tế năm 2019(788 lượt xem)Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức bệnh viện năm 2019(1.099 lượt xem)Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023(766 lượt xem)Hội nghị đại biểu CBVC LĐ bệnh viện năm 2018(769 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK