Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 1.500.110
Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023
Cập nhật: 28/06/2018
Lượt xem: 462
Ngày 27 - 28/6/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN); đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực TLĐLĐVN; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Viết Tiến - Ủy viên Ban Cán sự Đảng – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế; các đồng chí là nguyên Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, nguyên lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam qua các thời kỳ; đai diện lãnh đạo các Công đoàn ngành Trung ương, cùng sự tham dự của 275 đại biểu đại diện cho gần 500.000 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Y tế cả nước.

Đ/c Bùi Văn Cường - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch TLĐLĐVN phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội XIII Công đoàn Y tế Việt Nam

Đại hội đã thảo luận và nhất trí với các Báo cáo sau:

1. Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XII

2. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, CCVCLĐ với Đảng, Nhà nước, TLĐLĐVN và Bộ Y tế

3. Báo cáo tổng hợp y kiến đóng góp dự thảo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam

4. Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia xây dựng Báo cáo của BCH TLĐLĐVN khóa XI tại Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Hiện nay, Công đoàn Y tế Việt Nam có 103 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc với 43.350 CCVCLĐ. Trong 05 năm qua, các cấp công đoàn y tế đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đặc biệt là việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tích cực tham gia góp ý, kiến nghị vào các chính sách đối với lao động ngành Y tế; triển khai các hoạt động tuyên truyền giáo dục có hiệu quả, mà nổi bật là việc triển khai thực hiện chương trình 295/Ctr – CĐYT về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp của CBCCVCLĐ ngành Y tế; Đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh…Các phong trào thi đua được quan tâm và đạt hiệu quả cao, trong đó trọng tâm là phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, xây dựng môi trường cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp, không khói thuốc lá; Công tác nữ được quan tâm với đăc thù ngành nghề có hơn 60% người lao động là nữ… Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, công tác tài chính, các hoạt động xã hội – từ thiện và các hoạt động đối ngoại đều đạt hiệu quả cao.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng Bằng khen cho các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên
UBKT 
Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XII

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII gồm 33 đồng chí và Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. 

Tại phiên họp thứ Nhất của Ban Chấp hành khóa XIII đã bầu 09 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, 09 đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII. PGS.TS Phạm Thanh Bình được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ths.BS Phạm Thanh Thủy được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII.

*Danh sách các đồng chí trúng cử Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII:

1. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Y Dược Thái Bình

2. Phạm Thanh Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XII

3. Nông Thị Bích Hằng - Trưởng ban Tài chính, Công đoàn Y tế Việt Nam

4. Nguyễn Tuấn Hưng - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế

5. Bùi Phú Quang - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy

6. Hoàng Xuân Thảo - Trưởng ban Chính sách pháp luật, Công đoàn Y tế Việt Nam

7. Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

8. Đoàn Thu Trà - Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai.

9. Vũ Anh Tuấn - Trưởng ban Tổ chức, Công đoàn Y tế Việt Nam 

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII: PGS.TS Phạm Thanh Bình

Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII: Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy

*Danh sách các đồng chí trúng cử Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII

1. Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chánh Văn phòng Cục CNTT, Bộ Y tế

2. Mai Khánh Chi - Phó Trưởng ban Chính sách Pháp luật, Công đoàn Y tế Việt Nam

3. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng Thanh tra Dược, Mỹ phẩm, Trang thiết bị Y tế, Bộ Y tế

4. Lương Tấn Đức - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam

5. Lê Lan Hương - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế

6. Cao Hưng Thái - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế

7. Đào Trần Thành Thái - Thanh tra Bộ Y tế tại TP.HCM

8. Nguyễn Anh Thăng - Phó Trưởng phòng Tài chính - Vụ Kế hoạch Tài chính - Bộ Y tế 

9. Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra: Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy 

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực TLĐLĐVN và đồng chí Phạm Văn Tác - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế chúc mừng các đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH CĐYTVN khóa XIII

Đ/c Phạm Văn Tác - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế và đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch CĐYTVN khóa XIII tặng hoa các đồng chí Ủy viên BCH CĐYTVN khóa XII
 

Theo congdoanytevn.org.vn


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK