Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 37
  • Tổng truy cập: 2.229.885
Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện năm 2021
Cập nhật: 24/01/2021
Lượt xem: 280
Ngày 24/1/2021, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức bệnh viện năm 2021. Dự Hội nghị có đ/c Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, đ/c Đỗ Văn Khánh – UVBCH – Phó Trưởng ban Chính sách Pháp Luật & Quan hệ Lao động – Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Đ/c Cù Văn Thắng – Thành uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Uông Bí cùng gần 250 đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, đại biểu đại diện cho các tổ chức chính trị Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và đại biểu đại diện cho các khoa phòng trung tâm trong toàn bệnh viện.
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị


Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được theo dõi các Báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện, Báo cáo tài chính, Báo cáo kết quả thi đua, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân… Đây là những kết quả đạt được nhờ tinh thần đoàn kết, phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn của tập thể CBVCNLĐ Bệnh viện, đã nỗ lực hoàn thành mục tiêu kép trong năm 2020 nhiều biến động, mà đặc biệt là ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19: Vừa kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì, đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho người dân.
 

Báo cáo hoạt động tài chính của Bệnh viện năm 2020


Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị


Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị


Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị


Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

 
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận đóng góp cho hoạt động của khoa/phòng cũng như Bệnh viện: “Các giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu chất lượng”, “Các giải pháp để cải tiến sự cố y khoa”, “Các giải pháp về giao tiếp hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, “Các giải pháp để xây dựng đội ngũ có năng lực, kỷ cương”… Ngoài ra, Hội nghị cũng đưa ra các ý kiến thảo luận xây dựng qui chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những kết quả mà tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí biểu dương vai trò của Công đoàn bệnh viện trong việc duy trì quy chế dân chủ cơ sở, phát huy quyền làm chủ của người lao động. Đồng chí mong muốn trong năm 2021 khi Bệnh viện đã trở thành một Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh, sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao kiến thức, xây dựng đội ngũ, thường xuyên tổ chức, tuyên truyền thực hiện các chính sách liên quan, đồng thời kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, làm tốt công tác phúc lợi đoàn viên.

 

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện ký giao ước thi đua năm 2021


Đại diện NLĐ ký kết giao ước thi đua năm 2021 


Toàn thể Bệnh viện quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra năm 2021

 
Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh. Với tinh thần dân chủ và quyết tâm cao, đ/c đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu và phát động thi đua năm 2021 với tinh thần “Đoàn kết, Kỷ cương – Năng động, Sáng tạo – Hội nhập, Phát triển”. Tại đây, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện và đại diện các khoa/phòng/trung tâm đã thống nhất ký giao ước thi đua năm 2021. Tin tưởng rằng trong năm tới, với bước ngoặt lớn khi Bệnh viện chính thức trực thuộc UBND Tỉnh Quảng Ninh với nhiều thách thức cũng như cơ hội mới, tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí sẽ không ngừng phấn đấu, phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Tiến tới trở thành Bệnh viện Đại học, đồng thời là Bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.
 

Các đại biểu tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân


Các đại biểu tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân


Các đại biểu tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị

 
Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới và vinh danh nhiều đơn vị, cá nhân đã có những đóng góp, thành tích xuất sắc trong công tác y tế:

+ 01 Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2019 của Bộ Trưởng Bộ Y tế cho Tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.
+ 01 Bằng khen của Bộ Y tế cho Tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí năm 2018-2019.

+ 01 Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc Bệnh viện; 01 Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho Ths. Bs. Đỗ Quang Út – Trưởng khoa Nội tiêu hoá.
+ 26 tập thể được nhận  bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
+ 180 cá nhân được nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp bộ” năm 2019.
+ 13 tập thể và 26 cá nhân nhận bằng khen của Bộ Y tế đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2018 - 2019.
+ 26 tập thể nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2019.
+ 86 cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân

 

Tại Hội nghị, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc Bệnh viện đã đại diện Bệnh viện nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2019 của Bộ Trưởng Bộ Y tế và Bằng khen của Bộ Y tế cho Tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí năm 2018-2019


Tặng hoa chúc mừng TTND.TS.BS. Trần Viết Tiệp; TTUT.Ths.Bs. Đỗ Quang Út


 
Các cá nhân, tập thể được vinh danh tại Hội nghị: 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK