Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 33
  • Tổng truy cập: 1.924.247
Khám sàng lọc phát hiện hơn 170 trường hợp mắc các bệnh lý thường gặp
Cập nhật: 12/11/2020
Lượt xem: 215
Ngày 08/11/2020, các thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiếp tục triển khai chuỗi chương trình khám sàng lọc, phát hiện sớm các bệnh lý thường gặp cho nhân dân Phường Quang Trung, TP. Uông Bí. Theo đó, gần 200 người dân trên địa bàn phường đã được khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, chuyên khoa (Tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt), kiểm tra đường huyết, huyết áp, siêu âm tuyến giáp…
 

Một số hình ảnh người dân đến khám sàng lọc tại chương trình


Một số hình ảnh người dân đến khám sàng lọc tại chương trình


Một số hình ảnh người dân đến khám sàng lọc tại chương trình

 Một số hình ảnh người dân đến khám sàng lọc tại chương trình

Tại chương trình đã ghi nhận gần 60 trường hợp mắc các bệnh lý về tuyến giáp, răng hàm mặt, 46 trường hợp nghi ngờ mắc/mắc tăng huyết áp, 50 trường hợp nghi ngờ có rối loạn chuyển hóa đường máu; trên 20 trường hợp có các bệnh lý về mắt… Tất cả các trường hợp cần can thiệp điều trị đều được tư vấn đến y tế cơ sở cũng như Bệnh viện để theo dõi điều trị.
 
Phần lớn người dân đến khám tại chương trình đều thuộc nhóm trung tuổi và cao tuổi, không đi khám chữa bệnh thường xuyên do đó chương trình đã mang lại cơ hội được tầm soát các bệnh lý nêu trên cho người dân. Đồng thời các bác sĩ cũng tư vấn để người dân chú ý tạo lập thói quen khám chữa bệnh định kỳ với mục tiêu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Không để đến khi xuất hiện các triệu chứng, ảnh hưởng đến sức khoẻ mới đi khám thì nhiều khả năng bệnh đã tiến triển nặng, khi đó việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hiệu quả không cao.


Một số hình ảnh người dân đến khám sàng lọc tại chương trình:
 
Các bài viết khác
Tiếp tục chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Phương Đông(226 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(272 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(390 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(1.151 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(529 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(266 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(768 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(779 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(706 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(988 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(243 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(546 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(262 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(764 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (458 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(549 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (541 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(658 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(509 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(419 lượt xem)Bản tin Thanh niên(761 lượt xem)Chương trình “Lời trái tim” hướng tới những trẻ khiếm khuyết(377 lượt xem)Áo trắng nghĩa tình trong Tháng Thanh niên(389 lượt xem)Khám và cấp phát thuốc miễn phí tại hai xã khó khăn của huyện Hoành Bồ(358 lượt xem)Đoàn thanh niên bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện(396 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK