Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 20
  • Tổng truy cập: 1.906.785
Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí
Cập nhật: 10/07/2020
Lượt xem: 389
Vừa qua, ngày 28/6/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Trạm Y tế phường Phương Nam tổ chức khám sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn phường. Chương trình nằm trong Kế hoạch khám chữa bệnh tại cộng đồng của Đoàn Thanh niên Bệnh viện, nhằm khám phát hiện sớm một số bệnh lý thường gặp tại cộng đồng.
 

Một số hình ảnh khám bệnh cho người dân trong chương trình


Một số hình ảnh khám bệnh cho người dân trong chương trình

Tại chương trình, 240 người dân đã được khám sàng lọc các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, chuyên khoa (Tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt); kiểm tra đường huyết, huyết áp… Trong đó phát hiện 115 trường hợp nghi ngờ có rối loạn chuyển hóa đường máu, 104 trường hợp mắc tăng huyết áp hoặc nghi ngờ mắc tăng huyết áp, 114 trường hợp có nhân và nang tuyến giáp...
 
Các bệnh lý khác cũng được phát hiện như thoái hóa khớp, rối loạn tuần hoàn não, răng hàm mặt, đặc biệt là các bệnh lý gan mật có liên quan đến thói quen sử dụng rượu nhiều của người dân… 03 trường hợp người bệnh có tình trạng bệnh nặng đã được đề nghị nhập viện ngay để điều trị. Tại đây, Đoàn Thanh niên Bệnh viện cũng trao tặng 140 phần thuốc miễn phí tới người dân. Tổng giá trị thuốc và quà tặng trong chương trình trị giá trên 10 triệu đồng.


Một số hình ảnh khám bệnh cho người dân trong chương trình


Một số hình ảnh khám bệnh cho người dân trong chương trình


Một số hình ảnh khám bệnh cho người dân trong chương trình
 
Kế hoạch khám chữa bệnh tại cộng đồng của Đoàn Thanh niên Bệnh viện năm 2020 tiếp nối Chương trình “Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” được thực hiện năm 2019. Đây là chương trình được Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí tổ chức tại tất cả các xã phường trên địa bàn thành phố Uông Bí. Với mục tiêu khám, phát hiện tầm soát bệnh từ sớm, góp phần nâng cao hiệu quả cao điều trị, đồng thời thay đổi thói quen khám sức khoẻ định kỳ của người dân.

Các bài viết khác
Khám sàng lọc phát hiện hơn 170 trường hợp mắc các bệnh lý thường gặp(208 lượt xem)Tiếp tục chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Phương Đông(222 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(270 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(1.138 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(528 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(261 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(766 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(777 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(704 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(984 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(242 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(543 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(258 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(762 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (454 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(546 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (539 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(654 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(506 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(418 lượt xem)Bản tin Thanh niên(756 lượt xem)Chương trình “Lời trái tim” hướng tới những trẻ khiếm khuyết(375 lượt xem)Áo trắng nghĩa tình trong Tháng Thanh niên(388 lượt xem)Khám và cấp phát thuốc miễn phí tại hai xã khó khăn của huyện Hoành Bồ(357 lượt xem)Đoàn thanh niên bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện(392 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK