Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 11
  • Tổng truy cập: 1.906.521
Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng
Cập nhật: 26/03/2020
Lượt xem: 1.138
Sáng ngày 21/3/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Thanh Sơn phát 500 bánh xà phòng, 200 lọ sát khuẩn tay khô, hơn 200 poster phục vụ công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho 4 trường học trên địa bàn Phường: Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Trường Mầm non Thanh Sơn và trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi.
 

Trao tặng phẩm tại trường Tiểu học Lý Thường Kiệt


Đoàn viên Bệnh viện tuyên truyền phòng bệnh tại trường Tiểu học Lý Thường Kiệt


Trao tặng phẩm tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo


Trao tặng phẩm tại trường Mầm non Thanh Sơn

     Ngoài các hiện vật xã hội hóa tổng trị giá 10.000.000đ trên đây, gần 30 đoàn viên thanh niên còn trực tiếp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hướng dẫn đại diện các giáo viên, học sinh của nhà trường cách rửa tay thường quy nhằm phòng chống dịch bệnh.


Các đoàn viên dán poster tuyên truyền phòng bệnh tại trường học


Các đoàn viên dán poster tuyên truyền phòng bệnh tại trường học


Các đoàn viên dán poster tuyên truyền phòng bệnh tại trường học


Các đoàn viên dán poster tuyên truyền phòng bệnh tại trường học
 

     Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, đây là một hoạt động hết sức thiết thực giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng chống lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là chương trình ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).
 
Các bài viết khác
Khám sàng lọc phát hiện hơn 170 trường hợp mắc các bệnh lý thường gặp(208 lượt xem)Tiếp tục chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Phương Đông(222 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(269 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(388 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(527 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(261 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(766 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(776 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(704 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(983 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(242 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(543 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(258 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(762 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (454 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(546 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (538 lượt xem)Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(654 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(506 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(418 lượt xem)Bản tin Thanh niên(756 lượt xem)Chương trình “Lời trái tim” hướng tới những trẻ khiếm khuyết(375 lượt xem)Áo trắng nghĩa tình trong Tháng Thanh niên(388 lượt xem)Khám và cấp phát thuốc miễn phí tại hai xã khó khăn của huyện Hoành Bồ(357 lượt xem)Đoàn thanh niên bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện(392 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK