Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 20
  • Tổng truy cập: 2.491.823
Tham dự Hội nghị cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Cập nhật: 09/11/2019
Lượt xem: 722

Ngày 8/11/2019, Công đoàn Y tế Việt Nam - Ngành Y tế khu vực III đã tổ chức Hội thi Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh năm 2019.


Một số hình ảnh tại Hội thi của Bệnh viện

     Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cùng 16 đội thi là đại diện cho các cơ sở y tế, Bệnh viện khác tham dự Hội thi. Trải qua các phần thi: chào hỏi, thuyết trình, tự luận và phần thi tình huống, bằng sự thông minh, dí dỏm, cùng những kiến thức chuyên môn vững vàng, đội thi của Bệnh viện đã tạo được sự chú ý cho Ban giám khảo cùng khán giả.

     Tham dự Hội thi là cơ hội để đoàn viên công đoàn Bệnh viện được giao lưu học hỏi cùng đồng nghiệp, giới thiệu hình ảnh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đến đông đảo các bạn đồng nghiệp. Qua đây nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng hình ảnh người cán bộ ngành Y tế nói chung, hình ảnh cán bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nói riêng luôn Làm đúng - Lên tiếng - Lắng nghe -Đổi mới - Thân ái, tất cả vì một mục tiêu chung “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

Một số hình ảnh tại Hội thi của Bệnh viện

Một số hình ảnh tại Hội thi của Bệnh viện

 
 
 
 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK