Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 359
  • Tổng truy cập: 19.070.801
Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa
Cập nhật: 31/08/2020
Lượt xem: 2.402
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và văn bản phối hợp triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa thông qua ứng dụng tư vấn trực tuyến VOV Bacsi24 trên điện thoại thông minh.

Theo đó, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phân công 21 Bác sĩ thuộc các chuyên khoa sâu như: Nội tim mạch, Nội tiêu hóa, Nội Thận - Tiết niệu - Hô hấp, Y học cổ truyền, Ngoại tiêu hóa, ngoại  Thận - Tiết niệu, Ngoại thần kinh, Ngoại chấn thương - chỉnh hình và bỏng, Sản, Phụ sản, Nhi, Sơ sinh …tham gia tư vấn trực tuyến 24/24h cho người dân. Qua gần 2 tuần thực hiện đã có 22 cuộc gọi tư vấn của người dân thông qua ứng dụng này. 90% người dân gọi đến từ các tỉnh khác như: Hải Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Định để được bác sĩ tư vấn. Tất cả người bệnh đều hài lòng và đánh giá 5 sao đối với dịch vụ tư vấn của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Một số hình ảnh bác sĩ tham gia tư vấn trên ứng dụng VOV Bacsi24


Một số hình ảnh bác sĩ tham gia tư vấn trên ứng dụng VOV Bacsi24

Để sử dụng dịch vụ người dân chỉ cần có điện thoại thông minh, cài đặt ứng dụng VOV Bacsi24, lựa chọn Bệnh viện và bác sĩ tư vấn, chia sẻ tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ trực tiếp hỏi bệnh, tư vấn và kê đơn. Nếu cần thăm khám chuyên sâu bác sĩ sẽ tư vấn đến cơ sở y tế phù hợp. Tại ứng dụng, người bệnh sẽ được trao đổi, lắng nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà không mất thời gian chờ đợi và chi phí di chuyển, đặc biệt tránh nguy cơ tiếp xúc chỗ đông người để phòng tránh dịch Covid-19. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong thời điểm hiện nay.

Hãy sử dụng ứng dụng VOV Bacsi24 để được các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí chăm sóc sức khỏe của bạn trong mùa dịch bệnh. Để cài đặt ứng dụng trên nếu sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS hãy vào Appstore hoặc hệ điều hành Android vào Google Play tìm kiếm ứng dụng VOV Bacsi24 và thực hiện cài đặt. Lưu ý: Với máy iPhone, cần hệ điều hành IOS từ phiên bản 8.0 trở lên. với máy Android, cần hệ điều hành OS từ phiên bản 5.0 trở lên.

 
HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN
TRƯỚC DỊCH BỆNH COVID-19

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK