Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 265
  • Tổng truy cập: 19.069.841
Thêm nhiều lựa chọn thanh toán trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch bệnh COVID-19
Cập nhật: 06/04/2020
Lượt xem: 1.762
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp. Hiện nay để hạn chế việc tiếp xúc trong cộng đồng, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo cho người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai thêm các hình thức thanh toán viện phí như sau:

1. Trường hợp người bệnh không có tiền mặt:
- Người bệnh, người nhà người bệnh có thể chuyển khoản: chuyển tiền vào tài khoản của Bệnh viện:
  + Tên tài khoản: Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí
  + Số tài khoản: 118000091875
  + Nội dung: Tên người bệnh nộp tiền, Tên khoa, Nội dung (tạm ứng/ viện phí…)
 Sau khi xác nhận người bệnh đã thanh toán, kế toán lập hoá đơn/ phiếu thu và cầm phiếu lên khoa giao cho người bệnh.


Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai thêm các hình thức thanh toán trong mùa dịch, mang lại nhiều thuận tiện cho người bệnh và người nhà người bệnh
 
- Người bệnh, người nhà người bệnh có thể thanh toán qua Mobile Banking:
  + Kế toán viên hỗ trợ người bệnh/người nhà người bệnh thanh toán qua QR Pay tại khoa.
  + Người nhà người bệnh có thể thanh toán tại nhà bằng cách quét mã QR pay đã được đăng tải trên trang website của Bệnh viện (vsh.org.vn)


Người nhà người bệnh có thể truy cập website của Bệnh viện tại địa chỉ: vsh.org.vn…


...và chuyển đến phần mã QRPay tại lề trái của trang web để thực hiện thanh toán mà không cần đến
Bệnh viện

2. Trường hợp người bệnh, người nhà người bệnh chỉ có thể nộp tiền mặt và không có tiền mặt tại Bệnh viện:
Điều dưỡng hành chính khoa liên hệ với người nhà người bệnh nộp tiền tại cổng viện, sau đó cung cấp thông tin (Họ và tên, số điện thoại…) cho kế toán. Sau khi xác nhận người nhà người bệnh đến nộp tiền, kế toán lập phiếu thu/ hoá đơn và thanh toán tại cổng viện.

3. Trường hợp người bệnh có tiền mặt tại khoa phòng điều trị: Kế toán thực hiện thu tại khoa

Các khoa, phòng, trung tâm sẽ có trách nhiệm thông báo tới người bệnh để việc thanh toán viện phí được thuận tiện.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK