Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 250
  • Tổng truy cập: 19.070.414
Đảm bảo chất lượng cấp cứu ngoại viện với xe cứu thương cao cấp
Cập nhật: 27/05/2020
Lượt xem: 3.910
Nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động cấp cứu ngoại viện, vào ngày 18 và 19/5/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức tập huấn cho 68 nhân viên y tế về cách vận hành, sử dụng thiết bị trên xe cứu thương cao cấp. Đây là xe cứu thương đạt tiêu chuẩn quốc tế do UBND Tỉnh Quảng Ninh tạm giao cho Bệnh viện sau khi tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Vingroup cho công tác phòng chống dịch Covid-19.
 

Một số hình ảnh về đợt tập huấn


Một số hình ảnh về đợt tập huấn

Theo đó, bác sĩ, điều dưỡng thuộc các khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực Nội, Nhi, Sơ sinh, Hoá trị can thiệp và chăm sóc giảm nhẹ đã được hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống các máy móc, thiết bị y tế nói chung và các thiết bị y tế sơ cứu lắp đặt trên xe. Đảm bảo nhân viên y tế có thể sử dụng thành thạo các phương tiện sơ cấp cứu hiện đại trong tiếp nhận, vận chuyển người bệnh nghi nhiễm/nhiễm COVID-19 đúng quy định, hạn chế lây nhiễm chéo ra môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế được trang bị đầy đủ kiến thức, hoàn toàn làm chủ các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp tranh thủ thời gian vàng cứu sống người bệnh đối với những trường hợp cấp cứu ngoại viện tai nạn nặng hoặc bệnh lý tiến triển nhanh khác.

Đây là dòng xe cứu thương hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, tích hợp đầy đủ các phương tiện cấp cứu tối tân như: máy theo dõi các chỉ số sống, máy sốc điện, các bộ nẹp chuyên dụng, bộ sơ cứu bỏng, cáng chuyên dụng… Để đăng ký sử dụng dịch vụ xe cứu thương cao cấp tại Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí, vui lòng liên hệ :

Khoa Cấp cứu, Số điện thoại: 02033.854.279

 

Một số hình ảnh về đợt tập huấn
Một số hình ảnh về đợt tập huấn

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK