Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 78
  • Tổng truy cập: 19.796.407
Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Thanh niên lần II tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
Cập nhật: 22/08/2018
Lượt xem: 1.534

Ngày 15/08/2018, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã sôi nổi tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống Đoàn Thanh niên lần thứ II, năm 2018 tại Sân Bóng đá Bệnh viện. Tham dự Lễ Khai mạc có Ths. Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện và đại biểu là Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện; Về phía Đoàn Thanh niên có Đ/c Vũ Trí Tuệ - Bí thư ĐTN Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành ĐTN và các Chi đoàn trực thuộc.           
 


Ths. Bs. Lê Đức Điệp- Phó Giám đốc Bệnh viện và các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc Đại biểu đại diện ĐTN Bệnh viện tham dự Lễ Khai mạc

 

     Tại buổi lễ, Ths. Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định đây là dịp để cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện nói chung và các đoàn viên ĐTN nói riêng rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện. Qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên y tế, phát huy hiệu quả công việc phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.
 


Ths. Bs. Lê Đức Điệp phát biểu tại Lễ Khai mạc

 

     Đ/c Vũ Trí Tuệ- Bí thư ĐTN Bệnh viện đã đại diện cho các cầu thủ tuyên thệ sẽ tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhằm mang đến một mùa giải chất lượng. Đ/c Hoàng Anh Minh cũng thay mặt Tổ Trọng tài tuyên thệ đảm bảo kiểm soát các trận đấu khách quan, công bằng… 


Đ/c Vũ Trí Tuệ- Bí Thư ĐTN Bệnh viện tuyên thệ tại chương trình


Đ/c Hoàng Anh Minh- Thành viên Tổ Trọng tài tuyên thệ tại chương trình

 

     Tham gia Giải lần này có 5 đội bóng: Đội Nội- Nhi- Truyền nhiễm- Phục hồi chức năng- Sản- Chuyên khoa; Đội Xét nghiệm- Ngoại- TT Ung bướu; Đội Hồi sức- Phòng mổ; Đội Cấp cứu- Phòng Ban và Đội Kỹ thuật vật tư hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị. Sau Lễ Khai mạc, trận đấu đầu tiên đã được diễn ra giữa đội Hồi sức- Phòng mổ và Đội Kỹ thuật Vật tư. Ngoài 10 trận bóng chính, Giải năm nay sẽ có 2 trận bóng đá nữ giao hữu do các đoàn viên nữ Bệnh viện tham gia thi đấu.

     Một số hình ảnh:


Đại biểu tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham gia thi đấu


Các đội tham gia thi đấu


Các đội tham gia thi đấu


Trận bóng đầu tiên diễn ra sau Lễ Khai mạc


Trận bóng đầu tiên diễn ra sau Lễ Khai mạc


Trận bóng đầu tiên diễn ra sau Lễ Khai mạc


Lịch thi đấu Giải Bóng đá truyền thống ĐTN Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí lần thứ II, năm 2018
Các bài viết khác
Khám bệnh nhân đạo hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Thành phố Uông Bí năm 2024(81 lượt xem)Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác: Đoàn Thanh niên Bệnh viện khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân phường Yên Thanh(348 lượt xem)Hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7(359 lượt xem)Sôi nổi hoạt động ngoại khóa tại các trường học(481 lượt xem)Hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia chương trình “Chủ nhật đỏ năm 2023”(992 lượt xem)Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021(959 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021(1.336 lượt xem)Khám sàng lọc phát hiện hơn 170 trường hợp mắc các bệnh lý thường gặp(2.224 lượt xem)Tiếp tục chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Phương Đông(1.946 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc một số bệnh thường gặp tại phường Thanh Sơn(1.875 lượt xem)Người dân phường Phương Nam được khám sức khoẻ miễn phí(1.788 lượt xem)Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng(4.050 lượt xem)Bế mạc Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(1.417 lượt xem)Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Thượng Yên Công(2.578 lượt xem)Giải bóng đá Đoàn Thanh niên mở rộng lần thứ III - Năm 2019(2.142 lượt xem)Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Không đứng ngoài cuộc trước Bạo hành y tế(1.772 lượt xem)130 người dân phường Nam Khê được khám sức khỏe miễn phí(1.559 lượt xem)Chương trình khám sàng lọc bệnh tại cộng đồng năm 2019: Nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân(3.608 lượt xem)ĐVTN Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác(1.195 lượt xem)Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022(1.334 lượt xem)Tuổi trẻ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí xung kích, đi đầu(1.188 lượt xem)“Thầy thuốc trẻ đến với cộng đồng” - Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(1.665 lượt xem)Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (1.436 lượt xem)Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng(1.894 lượt xem)Bế mạc Biải Bóng đá Đoàn Thanh niên (1.445 lượt xem)Chương trình “Blouse trắng- Trái tim hồng” bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB(1.386 lượt xem)Hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên(1.183 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK