Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 35
  • Tổng truy cập: 19.795.446
82 sinh viên Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện
Cập nhật: 29/04/2023
Lượt xem: 571
Ngày 24/4/2023, BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các giảng viên là cán bộ Phòng Điều dưỡng và các khoa lâm sàng trong Bệnh viện đã tiếp nhận 82 sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện.
 

Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện và các khoa lâm sàng tiếp nhận sinh viên thực tập


BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến phát biểu tại buổi tiếp nhận


Đại diện các em sinh viên phát biểu tại buổi tiếp nhận


Đại diện các em sinh viên và đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện cùng các khoa lâm sàng chụp ảnh kỷ niệm tại buổi tiếp nhận

Trong số 82 sinh viên có 41 sinh viên tham gia thực tập học phần chăm sóc người bệnh nội khoa 15.7 và 41 sinh viên tham gia thực tập học phần chăm sóc người bệnh ngoại khoa 15.8. Học phần thực tập chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao là học phần nằm trong chương trình thực tập cho sinh viên sau khi đã hoàn thành các nội dung thực tập về các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản khoa và Nhi khoa.

Đợt thực tập này là điều kiện cần có để các em sinh viên hoàn thành học phần thực tập, chuẩn bị tốt nghiệp trong thời gian tới. Theo đó, ngoài việc thực hiện các quy trình chăm sóc người bệnh tại khoa, giáo dục, tư vấn, hướng dẫn các bệnh nội khoa, ngoại khoa cho người bệnh, sinh viên chuyên ngành điều dưỡng sẽ được thực tập chuyên sâu về chăm sóc nội khoa và ngoại khoa, bao gồm nhận định, khám thực thể và lập kế hoạch chăm sóc người bệnh mắc các bệnh về nội khoa và ngoại khoa.

 

Sinh viên tham gia thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện


Sinh viên tham gia thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện


Giảng viên hướng dẫn sinh viên bình kế hoạch chăm sóc

Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiếp nhận gần 400 sinh viên y khoa các trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Y Thái Bình, Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương... Các đợt sinh viên đều được phía Nhà trường và Bệnh viện phối hợp chặt chẽ xây dựng kế hoạch thực tập đảm bảo phù hợp với từng chuyên ngành đào tạo. Với đội ngũ giảng viên là các điều dưỡng trưởng/phó Phòng điều dưỡng và các khoa lâm sàng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện đa khoa với số lượng người bệnh lớn, phong phú các mặt bệnh cả nội khoa và ngoại khoa, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí là môi trường thực tập chuyên nghiệp cho các em sinh viên y khoa chuyên ngành điều dưỡng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tự tin hoàn thành chương trình tốt nghiệp, cũng như vững vàng thực hiện công việc của một điều dưỡng viên tại các đơn vị, cơ sở y tế sau này.

 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK