wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 56
  • Tổng truy cập: 14.055.073
Cập nhật các kiến thức về điều trị bệnh nhồi máu não
Cập nhật: 25/09/2016
Lượt xem: 481
        Đột quỵ não là tình trạng suy giảm chức năng thần kinh cấp, xảy ra sau khi có gián đoạn đột ngột cấp máu đối với một vùng não chuyên biệt liên quan với mạch tổn thương. Bệnh có thể gây tử vong và nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế. Đột quỵ não có 2 loại là nhồi máu não và chảy máu não, trong đó có tới 80% người bị đột quỵ do nhồi máu não gây ra. Để cung cấp kiến thức về phát hiện bệnh, dự phòng và xử trí nhằm giảm thiểu nguy cơ tàn phế, phục hồi chức năng hoàn toàn cho người bệnh bị nhồi máu não, ngày 23/09/2016, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật chẩn đoán, xử trí, điều trị và dự phòng nhồi máu não sớm”.

        Tham dự lớp tập huấn có gần 100 học viên là cán bộ nhân viên y tế các Trung tâm y tế,  Phòng y tế, trạm trưởng trạm y tế các xã phường, trạm y tế các đơn vị doanh nghiệp, chủ tịch hội phụ nữ  trên địa bàn thành phố Uông Bí các địa phương lân cận như Thị xã Đông Triều, Thị xã Quảng Yên, Hải Phòng, Hải Dương…

       Từ tháng 1/2016, Khoa Cấp cứu bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiếp nhận 161 người bị đột quỵ vào nhập viện điều trị, trong đó có rất nhiều trường hợp nhập viện khi tình trạng bệnh đã rất nặng do nhập viện muộn. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng điều trị bằng thuốc tiêu sợi huyết. Đây được coi là phương pháp điều trị hữu hiệu giúp người bệnh hồi phục nhanh khi được đưa tới viện trước 3,5 giờ kể từ lúc khởi phát bệnh.

       Thông qua lớp tập huấn giúp cho các học viên được cập nhật những kiến thức mới nhất, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa trong điều trị bệnh nhồi máu não. Từ đó có thể tuyên truyền sâu rộng tới người dân để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nhồi máu não.


Một số hình ảnh: 

 
Quang cảnh buổi tập huấn

 
Th.S Lê Đức Điệp - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi tập huấn


Các bác sĩ bệnh viện trao đổi về bệnh nhồi máu não

 

Các học viên tham gia buổi tập huấn
 
Các bài viết khác
Tập huấn nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ và giảm đau cho nhân viên y tế(90 lượt xem)Không ngừng nâng cao năng lực nhận định và xử trí người bệnh cấp cứu(140 lượt xem)Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên Bệnh viện(157 lượt xem)Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(2.302 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.678 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(1.849 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(2.134 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.633 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.853 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.685 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(1.862 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.535 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.407 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(1.054 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(3.896 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.814 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(1.894 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.695 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.359 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(2.896 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.718 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.771 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(3.164 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(2.166 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.794 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(2.284 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(5.822 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK