Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 25
  • Tổng truy cập: 20.132.282
Tập huấn sử dụng hệ thống chính quyền điện tử tỉnh Quảng Ninh
Cập nhật: 10/07/2024
Lượt xem: 92
Thực hiện Đề án 06 về "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030". Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 5/2/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh đến năm 2023, đinh hướng đến năm 2025.

Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Tỉnh, nhiệm vụ chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính. Được sự quan tâm của Ban Giám đốc bệnh viện, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh đã hỗ trợ cho Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hơn 730 tài khoản là cán bộ, viên chức, nhân viên thuộc đơn vị tham gia vào Hệ thống Chính quyền điện tử Quảng Ninh. Đây là phần mềm quản lý văn bản dùng chung duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đưa Quảng Ninh trở thành một trong những địa phương đi đầu trong cả nước về chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số, thành phố thông minh.

Ngày 27/6/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng hệ thống chính quyền điện tử Quảng Ninh” với các học viên là Điều dưỡng trưởng/Kỹ thuật viên trưởng/Hộ sinh trưởng các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các chuyên viên thuộc phòng chức năng và trung tâm trong toàn Bệnh viện. Lớp học được trực tiếp CN. Phùng Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng Phòng Hành chính quản trị truyền đạt nội dung.


CN. Phùng Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng Phòng Hành chính quản trị trực tiếp cập nhật kiến thức tại lớp tập huấn


Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, CN. Phùng Thị Thanh Hoa đã hướng dẫn học viên truy cập và cách thức đăng nhập vào hệ thống chính quyền điện tử. Giới thiệu các tính năng cơ bản, tiện ích của hệ thống chính quyền điện tử Quảng Ninh như: Chức năng văn bản đến, văn bản đi, văn bản nội bộ, chức năng hồ sơ công việc, chức năng báo cáo thống kê…Thống nhất quy trình tiếp nhận văn bản đối với từng vị trí tài khoản…


CN. Phùng Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng Phòng Hành chính quản trị trực tiếp cập nhật kiến thức tại lớp tập huấn


Cán bộ nhân viên tham gia lớp tập huấn


Cán bộ nhân viên tham gia lớp tập huấn


Cán bộ nhân viên tham gia lớp tập huấn

Kết thúc lớp tập huấn, học viên đã nắm vững các nghiệp vụ cơ bản, các bước tiếp nhận văn bản, khởi thảo văn bản dự thảo; Vận hành chu trình khép kín văn bản ký số điện tử; Tạo Hồ sơ và thu thập dữ liệu hồ sơ… và sử dụng một số tiện ích khác của hệ thống như báo cáo, thống kê, tìm kiếm văn bản, quản lý tình trạng xử lý văn bản…

Theo lộ trình kế hoạch đã đề ra, đến giữa tháng 7/2024, hệ thống chính quyền điện tử Quảng Ninh sẽ chính thức được vận hành, với hơn 700 tài khoản tại Bệnh viện.

Điều này một lần nữa khẳng định quyết tâm của Ban Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhân viên Bệnh Viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nỗ lực đat các mục tiêu chính trị của tỉnh trong việc kiến tạo một nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tạo sự hài lòng cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đây cũng chính là cơ sở để lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí thực hiện những bước tiến tiếp theo trong hành trình tin học hóa và thực hiện chuyển đổi số để hướng đến chính quyền số.

 
Tổ Công tác xã hội
Các bài viết khác
Chú trọng nâng cao kỹ năng khám lâm sàng chuyên ngành nội khoa và ngoại khoa(99 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn nhịn ăn uống và cung cấp carbohydrate cho người bệnh phẫu thuật có kế hoạch(96 lượt xem)Nâng cao nghiệp vụ vệ sinh môi trường và kỹ năng giao tiếp ứng xử cho nhân viên hộ lý(122 lượt xem)Nâng cao năng lực cấp cứu người bệnh ngừng tuần hoàn tại khoa Chẩn đoán hình ảnh(149 lượt xem)Tập huấn cập nhật biểu mẫu liên quan đến ghi chép hồ sơ điều dưỡng theo Thông tư 32/2023/TT-BYT(798 lượt xem)Phổ biến, cập nhật kiến thức cho nhân viên mới(178 lượt xem)Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính cho cán bộ nhân viên y tế(221 lượt xem)Nâng cao kỹ năng nhận định tình trạng bệnh lý trên điện tâm đồ(239 lượt xem)Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho điều dưỡng và nhân viên bảo vệ(284 lượt xem)Tập huấn "Quản lý chất thải rắn y tế" cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện(263 lượt xem)Tập huấn Luật khám bệnh chữa bệnh số 15/2023/QH15 cho cán bộ nhân viên y tế(668 lượt xem)Tập huấn nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ và giảm đau cho nhân viên y tế(377 lượt xem)Không ngừng nâng cao năng lực nhận định và xử trí người bệnh cấp cứu(517 lượt xem)Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên Bệnh viện(352 lượt xem)Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(2.618 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(2.120 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(2.447 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(2.368 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.966 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(2.018 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.844 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(2.320 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.816 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.563 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(1.173 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(4.297 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(2.056 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK