wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 117
  • Tổng truy cập: 13.976.208
Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020
Cập nhật: 17/06/2020
Lượt xem: 1.890
Y học ngày càng phát triển, nhiều công nghệ cao được đưa vào ứng dụng đã đem lại kết quả tốt trong điều trị các bệnh lý hiện nay. Tuy nhiên, việc đưa vào sử dụng các chất phóng xạ và các tia bức xạ công nghệ cao cũng gây ra những nguy hiểm rất lớn cho sức khỏe con người nếu không biết cách phòng ngừa. Do đó song song với đảm bảo áp dụng công nghệ cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, các cơ sở y tế cũng phải đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên y tế.

Ngày 13/6/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Trung tâm Thông tin & Đào tạo - Cục An toàn Bức xạ & Hạt nhân tổ chức lớp đào tạo an toàn bức xạ cho 22 nhân viên y tế làm việc trong môi trường bức xạ và phụ trách an toàn bức xạ tại Bệnh viện.


Một số hình ảnh tại lớp đào tạo


Một số hình ảnh tại lớp đào tạo
 
Tham dự lớp đào tạo, các học viên được củng cố các kiến thức cơ bản về bức xạ ion hóa, hiệu ứng sinh học của bức xạ, nguyên lý hoạt động của thiết bị X-quang, hướng dẫn bảo đảm an toàn bức xạ trong y học hạt nhân, hệ thống những quy định pháp luật về bảo đảm an toàn bức xạ, kiểm soát chiếu xạ… Qua đó các học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bức xạ giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, cho người bệnh và cho cộng đồng trong quá trình làm việc. Sau khóa học 100% học viên làm bài kiểm tra đầu ra và đều đạt kết quả tốt.

Vì mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện nỗ lực không ngừng hướng tới mục tiêu ứng dụng công nghệ cao trong điều trị bệnh lý cho người bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người làm việc trực tiếp và gián tiếp với bức xạ.
Các bài viết khác
Tập huấn nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ và giảm đau cho nhân viên y tế(68 lượt xem)Không ngừng nâng cao năng lực nhận định và xử trí người bệnh cấp cứu(134 lượt xem)Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên Bệnh viện(154 lượt xem)Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(2.296 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.669 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(1.836 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(2.125 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.631 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.850 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.679 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(1.856 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.526 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.406 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(1.052 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(3.888 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.798 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.694 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.358 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(2.893 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.713 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.768 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(3.152 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(2.162 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.793 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(2.277 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(5.820 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(4.366 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK