wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 78
  • Tổng truy cập: 17.070.990
Phổ biến, cập nhật kiến thức cho nhân viên mới
Cập nhật: 01/04/2024
Lượt xem: 87
Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục hàng năm cho cán bộ, nhân viên năm 2024, trong tháng 3/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn cho gần 150 học viên là nhân viên mới tuyển dụng, hợp đồng làm việc tại Bệnh viện.
 
Tại lớp tập huấn, học viên được giới thiệu các thông tin chung về lịch sử xây dựng và phát triển của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, các nội dung cơ bản về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và an toàn người bệnh. Đồng thời giảng viên cũng phổ biến các Luật, nghị định về viên chức, người lao động như Luật viên chức số 58/2010/QH12; Luật số 52/2019/QH14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức; Nghị định số 115/2020/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Nghị định số 111/2022/NĐ-CP về hợp đồng đối với một số loại công việc trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập… Qua đó giúp nhân viên mới hiểu rõ quá trình phát triển, phương châm hoạt động của Bệnh viện, và đặc biệt là nắm rõ các quy định của nhà nước về viên chức, công chức, lao động hợp đồng.


Giảng viên giới thiệu thông tin chung về Bệnh viện cho nhân viên mới


Giảng viên tham gia tập huấn cho nhân viên mới về Luật khám chữa bệnh, Bảo hiểm y tế, các quy chế liên quan


Giảng viên tham gia tập huấn cho nhân viên mới về kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện


Giảng viên tham gia tập huấn cho nhân viên mới về An toàn người bệnh
 
Đối với nhân viên mới có chuyên môn y tế đã được cập nhật các quy định, quy chế liên quan như: Luật khám chữa bệnh số 15/2023/QH15; Quy chế thường trực, quy chế cấp cứu, quy chế vào viện, chuyển khoa, chuyển viện; Quy chế chẩn đoán bệnh, làm hồ sơ bệnh án và kê đơn điều trị; Quy định hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện; Bảo hiểm y tế…
 
Lớp tập huấn là cơ sở quan trọng giúp đội ngũ nhân viên mới nắm rõ các quy định của pháp luật, nội quy, quy chế Bệnh viện. Từ đó củng cố nhận thức, nghiêm túc thực hiện theo nhiệm vụ, quyền hạn của của bản thân trong quá trình công tác. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí nói riêng cũng như ngành Y tế nói chung.

 

Nhân viên tham gia lớp tập huấn


Nhân viên tham gia lớp tập huấn


Nhân viên tham gia lớp tập huấn


Nhân viên tham gia lớp tập huấn
 
Tổ Công tác xã hội

Các bài viết khác
Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính cho cán bộ nhân viên y tế(85 lượt xem)Nâng cao kỹ năng nhận định tình trạng bệnh lý trên điện tâm đồ(148 lượt xem)Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho điều dưỡng và nhân viên bảo vệ(178 lượt xem)Tập huấn "Quản lý chất thải rắn y tế" cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện(202 lượt xem)Tập huấn Luật khám bệnh chữa bệnh số 15/2023/QH15 cho cán bộ nhân viên y tế(553 lượt xem)Tập huấn nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ và giảm đau cho nhân viên y tế(310 lượt xem)Không ngừng nâng cao năng lực nhận định và xử trí người bệnh cấp cứu(413 lượt xem)Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên Bệnh viện(283 lượt xem)Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(2.506 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.950 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(2.241 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(2.291 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.848 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.967 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.789 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(2.147 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.754 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.494 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(1.125 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(4.192 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.980 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(1.997 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.823 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.460 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(3.072 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.957 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.858 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK