wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 109
  • Tổng truy cập: 13.950.751
Tiếp nhận đào tạo sinh viên Y khoa đại học Uppsala – Thụy Điển
Cập nhật: 10/01/2013
Lượt xem: 566
Sáng ngày 06/01/2013, bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tiếp nhận và tổ chức khóa học Y học toàn cầu (Global Medicine) lần thứ 16 cho 27 sinh viên Y khoa đến từ đại học Uppsala - Vương quốc Thụy Điển.

Chương trình hợp tác giữa bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí và trường đại học Uppsala, Vương quốc Thụy Điển về đào tạo cho sinh viên y khoa được ký kết từ năm 2005. Hàng năm bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đón hai lớp sinh viên của khóa học Y học toàn cầu (Global Medicine) đến học tập tại bệnh viện. Đây không chỉ là dịp bệnh viện giới thiệu, hướng dẫn cho các sinh viên Thụy Điển học tập, tìm hiểu về mô hình bệnh tật của đất nước nhiệt đới, mà còn là dịp để giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Thông qua hợp tác đào tạo này, trình độ mọi mặt cho cán bộ viên chức bệnh viện được nâng cao, nhất là kỹ năng giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh.

Để bảo đảm an toàn, chất lượng cho học tập, đi lại, ăn nghỉ của sinh viên công tác chuẩn bị cho lớp học được tiến hành chu đáo, cẩn trọng giữa 2 đơn vị và các cơ quan chức năng 2 nước.

Trong khóa học này, các sinh viên của đại học Uppsala sẽ được giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí; mô hình tổ chức hoạt động của hệ thống y tế Việt Nam; công tác chăm sóc trẻ em tại bệnh viện và các chương trình quốc gia chăm sóc trẻ em; thực trạng các bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu, tai nạn - chấn thương; thực trạng sử dụng kháng sinh và kháng kháng sinh tại Việt Nam… Hàng ngày sinh viên được thực tập tại hầu hết các khoa lâm sàng. Qua các buổi giảng lâm sàng, sinh viên được tìm hiểu về các bệnh mắc phải tại Việt Nam, nhất là các bệnh ở nước nhiệt đới.

Bên cạnh việc thực tập trực tiếp tại bệnh viện, sinh viên được đưa đi thăm quan hoạt động y tế tại trạm Y tế và bệnh viện huyện để tìm hiểu về mô hình khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế tuyến dưới.

Theo kế hoạch khóa học Y học toàn cầu (Global Medicine) dành cho các sinh viên Y khoa Uppsala sẽ kết thúc vào 18/01/2013.

Các hình ảnh về hoạt động của khóa đào tạo cho sinh viên y khoa Thụy Điển lần thứ 16:


TS. Trần Viết Tiệp, Giám đốc bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí 
gặp mặt sinh viên trong buổi đầu tiên tại bệnh việnTS. Đoàn Thị Hồng Hạnh, Giám đốc TT Đào tạo và Chỉ đạo tuyến,
Phó giám đốc bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí
 gặp mặt sinh viên trong buổi đầu tiên tại bệnh việnThS. Nguyễn Thị Muội, Phó giám đốc TT Đào tạo và Chỉ đạo tuyến 
phổ biến kế hoạch học tập tới các sinh viên
TS. Trần Viết Tiệp, Giám đốc Bệnh viện trình bày
 Bài giảng đầu tiên với các sinh viên đại học Uppsala
Một số hình ảnh các sinh viên đại học Uppsala – Thụy ĐiểnMột số hình ảnh các sinh viên đại học Uppsala – Thụy ĐiểnMột số hình ảnh các sinh viên đại học Uppsala – Thụy Điển


 


 
 


 


Các bài viết khác
Tập huấn nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ và giảm đau cho nhân viên y tế(64 lượt xem)Không ngừng nâng cao năng lực nhận định và xử trí người bệnh cấp cứu(126 lượt xem)Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên Bệnh viện(150 lượt xem)Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(2.293 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.665 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(1.833 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(2.122 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.627 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.846 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.676 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(1.854 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.523 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.405 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(1.050 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(3.885 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.793 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(1.887 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.690 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.356 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(2.891 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.710 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.766 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(3.146 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(2.160 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.790 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(2.275 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(5.813 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK