wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 83
  • Tổng truy cập: 12.500.142
Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019
Cập nhật: 22/01/2020
Lượt xem: 1.711
Trong năm 2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức 03 lớp Quản lý chất lượng và an toàn người bệnh cho 78 cán bộ chuyên trách quản lý chất lượng đến từ 30 Bệnh viện/Trung tâm Y tế miền Bắc và miền Trung như Bệnh viện Lão khoa Trung Ương, Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh, Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng, Bệnh viện đa khoa Yên Định (Thanh Hóa), TTYT Tân Kỳ (Nghệ An), một số TTYT của các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và các học viên đến từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, Bệnh viện bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh, TTYT Quảng Yên, Vân Đồn, Cô Tô, Hải Hà, Tiên Yên, Ba Chẽ,...


Ts.Bs Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện đang chia sẻ
về Triển khai báo cáo sự cố y khoa tại Bệnh viện


GS.TS Phan Văn Tường -  
       Trường Đại học Y tế Công Cộng trao đổi với học viên


Ts Nguyễn Thị Thúy Nga - Trường Đại học Y tế Công cộng đang trao đổi với học viên khóa 1
(17/06/2019 - 12/07/2019)

     Tại các lớp học, học viên đã được các Giáo sư, Tiến sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học y tế Công cộng và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí giảng dạy, truyền đạt các kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh như các mô hình quản lý chất lượng (TQM, ISO, JCI…) xây dựng đề án cải tiến chất lượng - an toàn người bệnh, phòng ngừa sự cố y khoa, triển khai kế hoạch bệnh viện,... Ngoài các giờ học lý thuyết, học viên được hướng dẫn thực hành viết các đề án cải tiến chất lượng tại cơ sở, xây dựng và đo lường các chỉ số chất lượng bệnh viện, các quy trình thực hành chuẩn (SOP), phân tích sự cố y khoa, triển khai và đánh giá 5S, đánh giá chất lượng bệnh viện thực tế tại các khoa, phòng, trung tâm. Sau 03 khóa học đã có: 129 chỉ số chất lượng, 39 quy trình SOP và 21 đề án cải tiến chất lượng được hoàn thiện, chỉnh sửa và ứng dụng tại đơn vị của các học viên.


Ts.BsCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển
Uông Bí phát biểu tại lễ khai giảng khóa học


Học viên Lớp 2 đang thảo luận tại lớp học (05/8/2019 - 30/8/2019)


Học viên đánh giá tỷ lệ hài lòng của mình với khóa học
(Điểm đạt trung bình của học viên: Trước khóa học 4,6 điểm; sau khóa học: 8,9 điểm)


Học viên chụp ảnh lưu niệm với GS.TS Phan Văn Tường - Giảng viên
Trường Đại học Y tế Công Cộng


Học viên trình bày phân tích sự cố y khoa theo sơ đồ khung xương cá


DsCKI. Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ cách triển khai thực hiện
 đề án Cải tiến chất lượng Bệnh viện


Các học viên tham quan, học tập tại khoa Dược Bệnh viện

 
     Phát biểu tại các buổi tổng kết các học viên cho biết khóa học Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh rất hiệu quả và mang ý nghĩa thiết thực, giúp các học viên hiểu rõ hơn về hoạt động này tại các cơ sở y tế. Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ tiếp tục hỗ trợ các học viên triển khai các kiến thức đã được học áp dụng tại đơn vị.

     Dự kiến trong năm 2020, Bệnh viện sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức các lớp đào tạo về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh, để các cán bộ y tế có cơ hội học tập, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm để triển khai hiệu quả hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện và các chương trình an toàn người bệnh tại các cơ sở y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh.
Các học viên chụp ảnh lưu niệm trước khi bế mạc lớp học
Lớp 3 (09/12/2019 - 03/01/2020)


Ths.BsCKII.Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc Bệnh viện trao chứng
chỉ khóa học cho các học viên lớp 3
Các bài viết khác
Ăn bánh trứng kiến, người đàn ông bị sốc phản vệ độ II(53 lượt xem)Cứu sống người bệnh vỡ tĩnh mạch dạ dày chảy máu nguy kịch(90 lượt xem)Chuyên mục "Người tốt - Việc tốt": Trả lại tiền và tài sản cho người bệnh(72 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(53 lượt xem)Vinh dự được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CBVCLĐ 9 tháng năm 2023(111 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(132 lượt xem)Nguy hiểm từ việc tự điều trị khi không có chỉ định của bác sĩ(143 lượt xem)Thư mời chào giá số 3328/BVVNTĐ đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng(36 lượt xem)Cứu sống người đàn ông bị vỡ túi mật(168 lượt xem)Phẫu thuật cho người bệnh bị tắc ruột do cục bã thức ăn(202 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(114 lượt xem)Đoàn giám sát Bộ Y tế đánh giá việc thực hiện chăm sóc thiết yếu bà mẹ, trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ/mổ lấy thai tại Bệnh viện(165 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ Hút, vận chuyển và xử lý bể lắng mỡ , bể tự hoại/ bể phốt(126 lượt xem)Tham dự Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023(186 lượt xem)Điều trị thoát vị đĩa đệm đơn giản không cần phẫu thuật(293 lượt xem)Người phụ nữ bị sốc phản vệ do tự ý sử dụng thuốc(198 lượt xem)Sôi nổi tham dự Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023(194 lượt xem)Đơn giản, thuận tiện khi sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip trong khám bệnh(373 lượt xem)Thư mời chào giá số 105/2023/VT-TBYT mua sắm linh kiện, phụ tùng thay thế và dịch vụ liên quan cho bộ UPS hệ thống chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla(75 lượt xem)Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình tham quan và làm việc tại Bệnh viện(171 lượt xem)Thư mời chào giá số 104/2023/VT-TBYT thẩm định giá các dây nội soi tiêu hoá(69 lượt xem)Thư mời chào giá thuê dịch vụ thí nghiệm kiểm định máy biến điện áp và máy biến dòng điện ngày 08/9/2023(30 lượt xem)Cắt 1,5m ruột hoại tử cứu sống người đàn ông bị xoắn ruột(212 lượt xem)Thư mời chào giá số 103/2023/VT-TBYT gói thầu mua sắm dây truyền quang dùng cho máy tán sỏi laser(74 lượt xem)Phối hợp cùng giáo sư đầu ngành phẫu thuật cho người bệnh(203 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(442 lượt xem)Đoàn công tác Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giám sát công tác Hội cựu chiến binh Bệnh viện(54 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK