Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 65
  • Tổng truy cập: 4.495.212
Bắc Giang - Những ngày không quên
Cập nhật: 16/07/2021
Lượt xem: 275
Vậy là đã tròn 2 tháng kể từ ngày đầu tiên đoàn 200 cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí, đại diện cho Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh xuất quân chi viện hỗ trợ tỉnh bạn Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19.
 
Hôm nay cũng là ngày đoàn công tác chính thức hoàn thành thời gian cách ly 28 ngày theo quy định với kết quả xét nghiệm Sars-CoV-2 âm tính và chuẩn bị quay lại với vị trí công tác quen thuộc của mình tại Bệnh viện. Nhìn lại những ngày làm việc với cường độ cao dưới cái nắng chói chang ngày hè, giờ đã trở thành kỷ niệm công tác đẹp đẽ không thể nào quên. Giai đoạn dịch bệnh khó khăn tại Bắc Giang cũng đã qua đi. Đoàn công tác xin gửi lời chúc mừng tỉnh Bắc Giang đã kiểm soát tốt dịch bệnh, chuyển sang giai đoạn bình thường mới.

Đồng thời đoàn cũng xin gửi lời cảm ơn tới chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn công tác có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Xin cảm ơn các cấp Ủy đảng, chính quyền tỉnh Quảng Ninh, Lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho đoàn công tác và theo sát động viên tinh thần, ý chí cho các thành viên.

Đoàn cán bộ y tế luôn trân trọng những sự quan tâm, động viên của tỉnh nhà cũng như nơi “tiền tuyến” Bắc Giang.

CÁC ViDEO KHÁC
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK