wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 49
  • Tổng truy cập: 10.819.808
Nâng cao kiến thức sử dụng thuốc cho nhân viên y tế
Cập nhật: 22/08/2018
Lượt xem: 2.211

Nhằm tăng cường an toàn sử dụng thuốc, làm giảm thiểu nguy cơ sai sót của nhân viên y tế trong quá trình sử dụng thuốc. Trong 4 ngày từ 13/8 đến 16/8/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức sử dụng thuốc cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh trong toàn bệnh viện.

     Trong điều trị nội trú, điều dưỡng đóng vai trò vừa là người thực hiện các y lệnh của bác sĩ, vừa là cầu nối trung gian của bác sĩ điều trị với người bệnh. Cầu nối này phải thật sự thông suốt, làm tăng tính hiệu quả trong công tác điều trị và tạo môi trường an tâm cho cả bác sĩ điều trị, người bệnh và người nhà người bệnh. Do vậy nâng cao kiến thức, an toàn trong sử dụng thuốc đóng vai trò quan trọng trong quá trong quá trình điều trị của người bệnh.

     Các học viên được cung cấp các nội dung kiến thức liên quan đến hướng dẫn sử dụng thuốc, hướng dẫn pha thêm thuốc tiêm vào dịch truyền tĩnh mạch; Các quy định theo dõi và quản lý sử dụng thuốc cần chia liều; Tìm hiểu danh mục và các biện pháp hạn chế sai sót khi sử dụng thuốc nhìn giống nhau. Giảng viên cũng đưa ra một vài trường hợp cụ thể về vấn đề an toàn trong sử dụng thuốc để các học viên cùng phân tích, đánh giá và đưa ra những hướng xử trí thích hợp.

     Thông qua lớp tập huấn các học viên được cập nhật, nâng cao kiến thức về an toàn trong sử dụng thuốc. Đây cũng là cơ hội để các học viên chia sẻ, học tập và rút ra những bài học kinh nghiêm từ thực tế khám chữa bệnh, làm tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh.

     Một số hình ảnh:Các bài viết khác
Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(1.739 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.265 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(1.300 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(1.703 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.117 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.511 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.469 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(1.519 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.329 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.269 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(937 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(3.413 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.612 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(1.753 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.534 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.216 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(2.585 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.495 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.513 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(2.637 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(1.989 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.686 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(2.102 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(5.546 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(4.205 lượt xem)Nâng cao kiến thức về An toàn - Vệ sinh lao động cho nhân viên y tế(2.768 lượt xem)Tập huấn mô hình chăm sóc người bệnh theo đội và tăng cường năng lực điều dưỡng(1.807 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK