Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 18
  • Tổng truy cập: 713.436
Tập huấn phòng chống dịch năm 2018
Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem: 406
Ngày 12/7/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp Tập huấn phòng chống dịch năm 2018 cho toàn bộ cán bộ nhân viên Khoa Khám bệnh, Cấp cứu, Hồi sức tích cực, Truyền Nhiễm và Khoa Nhi. Ts.Bs. Vũ Văn Tâm - Trưởng khoa Truyền nhiễm bệnh viện truyền đạt tại lớp tập huấn.

     Trong năm 2017 và nửa đầu năm 2018 tình hình dịch bệnh trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, trong đó phải kể đến sự bùng phát mạnh của dịch sốt xuất huyết ở một số tỉnh thuộc khu vực miền Bắc và một số thành phố lớn. Bệnh lây lan phần do hiểu biết của người dân về bệnh còn chưa cao. Phần vì các cơ sở y tế chưa tích cực, chủ động trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Vì vậy việc chuẩn bị mọi phương tiện, trang thiết bị y tế, cũng như nhân lực sẵn sàng ứng phó khi có các dịch bệnh xảy ra là việc làm rất quan trọng.

     Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các nội dung như: Cập nhật kiến thức, thông tin liên quan đến các bệnh dịch thường gặp (Bệnh Cúm A H1N1, Sốt xuất huyết, Ho gà, Sởi…); Tìm hiểu về tình hình phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện; Cách chẩn đoán điều trị bệnh do vi rút Ebola…

     Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện về các dịch bệnh, từ đó có thể chủ động, sẵn sàng ứng phó khi có dịch bệnh xảy ra. Mỗi nhân viên y tế sẽ là một tuyên truyền viên tích cực đến người nhà người bệnh, xã hội từ đó giúp ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh đến sức khỏe của người dân.

     Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK