Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 86
  • Tổng truy cập: 8.450.175
Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện
Cập nhật: 05/02/2021
Lượt xem: 926
Trong những năm qua, song song với hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí còn rất quan tâm, luôn tích cực vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnhĐại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnhĐại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh
 
Đặc biệt khi Tết Nguyên Đán cận kề và trong thời điểm dịch bệnh, rất nhiều người bệnh vì điều trị mà không thể về đón tết bên gia đình. Bệnh viện đã thường xuyên thăm hỏi, động viên người bệnh và phối hợp với các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm tặng quà Tết cho người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Động viên để họ yên tâm điều trị, sớm được trở về với gia đình.

Ngày 5/2/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với các đoàn từ thiện gồm: Hội Chữ Thập đỏ khu 6 – Phường Thanh Sơn, Đạo tràng Minh Tâm chùa Ba Vàng, Công ty TNHH Vận tải Đức Minh, Công ty Cổ phần Phương Nam, CLB Thiên phúc thiện Tâm, CLB Tâm Lành, Thiền Viện Trúc lâm Yên Tử trao các phần quà Tết cho người bệnh.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đảm bảo đúng việc thực hiện giãn cách xã hội, các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm đã không thể trực tiếp trao tặng đến người bệnh. Toàn bộ các suất quà đã được bàn giao cho phía Bệnh viện. 156 suất quà Tết với tổng trị giá 44.300.000 đồng cùng 131 suất quà hiện vật đã được đại diện Bệnh viện trao tận tay cho những người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đặc biệt là tặng quà cho người bệnh khó khăn hiện đang được điều trị, theo dõi tại khu cách ly của Bệnh viện. 

 
Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện thay mặt nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm
 

Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm
 
Những hành động và nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm đã góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, khẳng định truyền thống tốt đẹp lâu nay của dân tộc ta “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” và ý nghĩa thiết thực hơn cả là giúp những người bệnh có thêm niềm vui mỗi dịp Tết đến, xuân về.


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm
 

Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm

Các bài viết khác
Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(177 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(330 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(264 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(159 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(415 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(803 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(834 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(409 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(805 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(369 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(516 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(507 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(607 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(1.258 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(346 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(544 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (388 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(840 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.233 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(961 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(940 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.145 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(1.516 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(1.445 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(769 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(1.360 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(2.099 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK