Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 36
  • Tổng truy cập: 2.229.585
Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện
Cập nhật: 05/02/2021
Lượt xem: 190
Trong những năm qua, song song với hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí còn rất quan tâm, luôn tích cực vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnhĐại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh


Đại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnhĐại diện Bệnh viện trao các phần quà Tết đến tận tay người bệnh
 
Đặc biệt khi Tết Nguyên Đán cận kề và trong thời điểm dịch bệnh, rất nhiều người bệnh vì điều trị mà không thể về đón tết bên gia đình. Bệnh viện đã thường xuyên thăm hỏi, động viên người bệnh và phối hợp với các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm tặng quà Tết cho người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Động viên để họ yên tâm điều trị, sớm được trở về với gia đình.

Ngày 5/2/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với các đoàn từ thiện gồm: Hội Chữ Thập đỏ khu 6 – Phường Thanh Sơn, Đạo tràng Minh Tâm chùa Ba Vàng, Công ty TNHH Vận tải Đức Minh, Công ty Cổ phần Phương Nam, CLB Thiên phúc thiện Tâm, CLB Tâm Lành, Thiền Viện Trúc lâm Yên Tử trao các phần quà Tết cho người bệnh.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đảm bảo đúng việc thực hiện giãn cách xã hội, các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm đã không thể trực tiếp trao tặng đến người bệnh. Toàn bộ các suất quà đã được bàn giao cho phía Bệnh viện. 156 suất quà Tết với tổng trị giá 44.300.000 đồng cùng 131 suất quà hiện vật đã được đại diện Bệnh viện trao tận tay cho những người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đặc biệt là tặng quà cho người bệnh khó khăn hiện đang được điều trị, theo dõi tại khu cách ly của Bệnh viện. 

 
Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện thay mặt nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm
 

Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm
 
Những hành động và nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm đã góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, khẳng định truyền thống tốt đẹp lâu nay của dân tộc ta “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” và ý nghĩa thiết thực hơn cả là giúp những người bệnh có thêm niềm vui mỗi dịp Tết đến, xuân về.


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm


Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm
 

Đại diện Bệnh viện nhận các phần quà từ nhà hảo tâm

Các bài viết khác
Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(46 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(59 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(111 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(528 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(337 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(370 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(334 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(437 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(688 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(355 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(767 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(469 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(701 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(837 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(717 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.171 lượt xem)Tự hào lực lượng điều dưỡng anh hùng(932 lượt xem)Người dân được khử khuẩn khi đến/về từ Bệnh viện(712 lượt xem)Tăng cường đo thân nhiệt/sát khuẩn tay, đảm bảo an toàn cho người dân khi đến Bệnh viện(708 lượt xem)Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh Covid - 19(1.102 lượt xem)Chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện nhân Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3(923 lượt xem)Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020(279 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức, viên chức người lao động Bệnh viện năm 2020(422 lượt xem)Phiên chợ Ngày Xuân - Mang Tết đến gần hơn với người bệnh(884 lượt xem)"Vui Giáng sinh" - Mang Giáng sinh ấm áp đến gần hơn với các bệnh nhi(968 lượt xem)Nỗ lực đem lại nụ cười cho trẻ thơ(1.228 lượt xem)Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ”(2.063 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK