Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 49
  • Tổng truy cập: 713.467
Tập huấn phương pháp đánh giá khối lượng công việc - xác định nhu cầu nhân lực nhân viên y tế năm 2018
Cập nhật: 07/06/2018
Lượt xem: 343
     Từ ngày 02/06 đến 06/06 Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn phương pháp đánh giá khối lượng công việc, xác định nhu cầu nhân lực nhân viên y tế. Truyền đạt kinh nghiệm tại lớp tập huấn có các giảng viên Trường Đại học Y tế Công cộng và Đại học Y Hà Nội. Tham dự lớp tập huấn có Ts.Bs Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện, cùng ban lãnh đạo Bệnh viện và gần 100 học viên là trưởng, phó các khoa phòng trung tâm, các điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng, hộ sinh các khoa.Ts.Bs Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp tập huấn

     Việc tính toán chính xác khối lượng công việc giúp việc phân bố, sắp xếp đội ngũ nhân viên trong toàn bệnh viện một cách hợp lý. Từ đó có những thay đổi kịp thời mang lại hiệu quả cao về chất lượng cũng như chuyên môn.

     Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt nội dung theo các chuyên đề: Chuyên đề 1 Giới thiệu nội dung quản lý nhân lực; Chuyên đề 2 Xử lý, phân tích số liệu và viết báo cáo kết quả sơ bộ; Chuyên đề 3 Báo cáo kết quả xác định nhu cầu nhân lực cần có cho từng loại hình nhân viên của hai khoa đã lựa chọn. Bên cạnh đó, các học viên được tham gia hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tiễn để tính toán nhu cầu nhân lực trong bệnh viện, chuyển giao kỹ thuật, các bộ công cụ thu thập thông tin và tính toán nhu cầu nhân lực. 

Giảng viên truyền đạt tại lớp tập huấn


     Sau 5 ngày học tập, các học viên đã nắm bắt được những kĩ năng cơ bản trong tính toán, định lượng thời gian làm việc và các phương pháp tính toán nhu cầu nhân lực bằng bộ công cụ WISN. Từ đó, giúp cho đội ngũ nhân viên y tế xác định cụ thể được thời gian cho từng công việc, sắp xếp thời gian làm việc hợp lýQua đó giúp Bệnh viện bố trí và sử dụng nguồn nhân lực đạt hiệu quả, nhằm đảm bảo tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dânmang lại sự hài lòng cho người bệnh.

     Một số hình ảnh:Các học viên trao đổi với giảng viên về những thắc mắc trong việc quản lý nhân lực


Các học viên tham gia lớp tập huấn


Giảng viên truyền đạt kinh nghiệm tính toán, xác định khối lượng công việc tại lớp tập huấn

 
Phòng Công tác xã hội
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK