Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 7
  • Tổng truy cập: 1.039.886
Tập huấn về Viêm gan virus
Cập nhật: 22/02/2017
Lượt xem: 325
Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục cho cán bộ viên chức bệnh viện, ngày 22 tháng 3 năm 2012 bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí phối hợp với công ty Roche Diagnostics Việt Nam tổ chức buổi tập huấn về Ý nghĩa lâm sàng các Marker trong điều trị, chẩn đoán, theo dõi và kiểm soát bệnh viêm gan virus cho cán bộ viên chức bệnh viện.

Đây là dịp để các thầy thuốc của bệnh viện củng cố và cập nhật thêm những thông tin mới trong chẩn đoán, điều trị và kiểm soát bệnh viêm gan.

Tham gia hướng dẫn cho buổi tập huấn là PGS.TS Trịnh Thị Ngọc - Trưởng khoa Truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai. Sau phần thuyết trình của giảng viên, các học viên đã tham gia thảo luận sôi nổi, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều trị Viêm gan siêu vi B và siêu vi C cho từng giai đoạn bệnh, từng lứa tuổi là vấn đề các thầy thuốc rất cân nhắc trước khi quyết định 1 liệu pháp điều trị thích hợp.

Với thời lượng hơn 2 giờ, buổi tập huấn đã đạt kết quả tốt.

 

 


Các bài viết khác
Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(39 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(306 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(77 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(66 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(581 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(709 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(442 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(548 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(3.719 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(3.083 lượt xem)Nâng cao kiến thức về An toàn - Vệ sinh lao động cho nhân viên y tế(760 lượt xem)Nâng cao kiến thức sử dụng thuốc cho nhân viên y tế(429 lượt xem)Tập huấn mô hình chăm sóc người bệnh theo đội và tăng cường năng lực điều dưỡng(480 lượt xem)Tập huấn đào tạo vệ sinh bề mặt Bệnh viện năm 2018(646 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch năm 2018(483 lượt xem)Huấn luyện lực lượng tự vệ (517 lượt xem)Tập huấn phương pháp đánh giá khối lượng công việc - xác định nhu cầu nhân lực nhân viên y tế năm 2018(420 lượt xem)Tập huấn Truyền thông - Công tác xã hội trong bệnh viện (470 lượt xem)Lớp tập huấn dinh dưỡng lâm sàng năm 2018(688 lượt xem)Đảm bảo an toàn bức xạ cho người lao động năm 2018(389 lượt xem)Nâng cao kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(312 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK