Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 25
  • Tổng truy cập: 1.382.044
Huấn luyện lực lượng tự vệ
Cập nhật: 20/06/2018
Lượt xem: 636
     Từ ngày 11/6 đến 17/6, Ban chỉ huy quân sự Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố Uông Bí  tổ chức lớp huấn luyện lực lượng tự vệ. Tham dự lớp huấn luyện có 25 học viên là lực lượng tự vệ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí và Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí.   
 
     Việc huấn luyện cho lực lượng 
Tự vệ theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, hiệu quả”  góp phần phát huy bản lĩnh chính trị, các kỹ năng nghiệp vụ dành cho lực lượng tự vệ. Trong quá trình học tập, các chiến sỹ tự vệ đã tham gia huấn luyện ở 2 nội dung: 

     - Nội dung Học tập chính trị: các học viên được cung cấp một số nội dung cơ bản của pháp luật về Dân quân tự vệ; Luật Nghĩa vụ quân sự; Giáo dục quốc phòng an ninh;… Tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan đơn vị.

     - Nội dung Học tập về kỹ năng, kỹ thuật cơ bản đối với lực lượng Tự vệ: với các Kỹ thuật chiến đấu bộ binh (kỹ năng bắn súng đối với súng tiểu liên Ak và súng trường CKC); Ném lựu đạn xa trúng đích; Chiến thuật tiểu đội Tự vệ bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn; 5 kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương….

     Việc huấn luyện các chiến sỹ tự vệ được Ban Chỉ huy Quân sự bệnh viện phối hợp tổ chức hằng năm. Qua đó giúp cho các chiến sỹ tự vệ bệnh viện nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ kỹ năng, kỹ thuật cơ bản của bản thân, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần 
cùng các lực lượng trên địa bàn giữ vững an ninh, trật tự trong khu vực và Bệnh viện.

     Một số hình ảnh trong quá trình huấn luyện lực lượng tự vệ:

 
Phòng Công tác xã hội

Các bài viết khác
Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(85 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(127 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(20 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(197 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(241 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(130 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(461 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(126 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(185 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(755 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(833 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(525 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(688 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(3.789 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(3.154 lượt xem)Nâng cao kiến thức về An toàn - Vệ sinh lao động cho nhân viên y tế(936 lượt xem)Nâng cao kiến thức sử dụng thuốc cho nhân viên y tế(519 lượt xem)Tập huấn mô hình chăm sóc người bệnh theo đội và tăng cường năng lực điều dưỡng(534 lượt xem)Tập huấn đào tạo vệ sinh bề mặt Bệnh viện năm 2018(770 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch năm 2018(562 lượt xem)Tập huấn phương pháp đánh giá khối lượng công việc - xác định nhu cầu nhân lực nhân viên y tế năm 2018(482 lượt xem)Tập huấn Truyền thông - Công tác xã hội trong bệnh viện (540 lượt xem)Lớp tập huấn dinh dưỡng lâm sàng năm 2018(798 lượt xem)Đảm bảo an toàn bức xạ cho người lao động năm 2018(480 lượt xem)Nâng cao kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(367 lượt xem)Tập huấn công tác xã hội trong bệnh viện năm 2018(1.520 lượt xem)Tăng cường công tác kiểm soát nhiễm khuẩn(2.524 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK