Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 34
  • Tổng truy cập: 713.452
Huấn luyện lực lượng tự vệ
Cập nhật: 20/06/2018
Lượt xem: 426
     Từ ngày 11/6 đến 17/6, Ban chỉ huy quân sự Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố Uông Bí  tổ chức lớp huấn luyện lực lượng tự vệ. Tham dự lớp huấn luyện có 25 học viên là lực lượng tự vệ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí và Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí.   
 
     Việc huấn luyện cho lực lượng 
Tự vệ theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, hiệu quả”  góp phần phát huy bản lĩnh chính trị, các kỹ năng nghiệp vụ dành cho lực lượng tự vệ. Trong quá trình học tập, các chiến sỹ tự vệ đã tham gia huấn luyện ở 2 nội dung: 

     - Nội dung Học tập chính trị: các học viên được cung cấp một số nội dung cơ bản của pháp luật về Dân quân tự vệ; Luật Nghĩa vụ quân sự; Giáo dục quốc phòng an ninh;… Tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan đơn vị.

     - Nội dung Học tập về kỹ năng, kỹ thuật cơ bản đối với lực lượng Tự vệ: với các Kỹ thuật chiến đấu bộ binh (kỹ năng bắn súng đối với súng tiểu liên Ak và súng trường CKC); Ném lựu đạn xa trúng đích; Chiến thuật tiểu đội Tự vệ bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn; 5 kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương….

     Việc huấn luyện các chiến sỹ tự vệ được Ban Chỉ huy Quân sự bệnh viện phối hợp tổ chức hằng năm. Qua đó giúp cho các chiến sỹ tự vệ bệnh viện nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ kỹ năng, kỹ thuật cơ bản của bản thân, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần 
cùng các lực lượng trên địa bàn giữ vững an ninh, trật tự trong khu vực và Bệnh viện.

     Một số hình ảnh trong quá trình huấn luyện lực lượng tự vệ:

 
Phòng Công tác xã hội

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK