Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 33
  • Tổng truy cập: 4.178.251
Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục
Cập nhật: 23/11/2020
Lượt xem: 690
Từ ngày 30/10 đến 15/11/2020, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề Y tế (HMDP) tổ chức khoá đào tạo Sư phạm y học cơ bản và Phương pháp dạy - học lâm sàng cho giảng viên đào tạo y khoa liên lục.  Khoá học được tổ chức nhằm chuẩn hoá năng lực cho các cán bộ nhân viên phụ trách công tác đào tạo, giảng dạy tại Bệnh viện.
 

Một số hình ảnh về khoá đào tạo


Một số hình ảnh về khoá đào tạo

Tham gia khoá đào tạo có 30 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân thực hiện nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy tại Bệnh viện. Tại đây, các học viên được trang bị kiến thức về hoạt động đào tạo, giảng-dạy như: Kiến thức đại cương giáo dục nói chung và giáo dục y học nói riêng, các phương pháp dạy - học tích cực, các phương pháp dạy - học lâm sàng có/không có sự tham gia của người bệnh, các kỹ năng của giảng viên đào tạo liên tục và người giảng dạy thực hành lâm sàng… Với từng nội dung đào tạo, ngoài giờ học lý thuyết, các học viên đều được thực hành và nhận được sự đánh giá, góp ý từ phía giảng viên giúp hoàn thiện kỹ năng đào tạo.
 

Một số hình ảnh về khoá đào tạo


Một số hình ảnh về khoá đào tạo


Một số hình ảnh về khoá đào tạo


Một số hình ảnh về khoá đào tạo
 
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí là đơn vị thường xuyên đào tạo cho các cơ sở y tế tuyến trước, hướng dẫn thực hành cho sinh viên các trường Y khoa trong và ngoài tỉnh như: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Trường Đại học Y Thái Nguyên, Đại học Y Thái Bình; Các trường đại học, cao đẳng điều dưỡng ở Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Thanh Hoá và cả sinh viên y khoa nước ngoài. Do vậy, chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho đội ngũ cán bộ giảng viên của Bệnh viện.                 
                   
 
Các bài viết khác
Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(353 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(484 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(473 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(515 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(380 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(1.562 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(764 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(871 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(746 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(580 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(1.272 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(449 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(690 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(1.488 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(1.302 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.008 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(1.159 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(4.149 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(3.560 lượt xem)Nâng cao kiến thức về An toàn - Vệ sinh lao động cho nhân viên y tế(1.714 lượt xem)Nâng cao kiến thức sử dụng thuốc cho nhân viên y tế(1.048 lượt xem)Tập huấn mô hình chăm sóc người bệnh theo đội và tăng cường năng lực điều dưỡng(846 lượt xem)Tập huấn đào tạo vệ sinh bề mặt Bệnh viện năm 2018(1.383 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch năm 2018(822 lượt xem)Huấn luyện lực lượng tự vệ (1.117 lượt xem)Tập huấn phương pháp đánh giá khối lượng công việc - xác định nhu cầu nhân lực nhân viên y tế năm 2018(855 lượt xem)Tập huấn Truyền thông - Công tác xã hội trong bệnh viện (782 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK