Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 22
  • Tổng truy cập: 2.229.767
Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện
Cập nhật: 10/12/2020
Lượt xem: 247
Nhằm bồi dưỡng kỹ năng xử lý các tình huống cháy, nổ cũng như nâng cao năng lực điều hành, phối hợp trong tổ chức chữa cháy, ngày 05/12/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an Tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho 42 học viên. Đây là những cán bộ nhân viên thuộc Đội Phòng cháy chữa cháy của Bệnh viện.
 

Quang cảnh lớp huấn luyện


Quang cảnh lớp huấn luyện


Các học viên tham gia lớp tập huấn thuộc Đội Phòng cháy chữa cháy của Bệnh viện


Các học viên tham gia lớp tập huấn thuộc Đội Phòng cháy chữa cháy của Bệnh viện
 
Tại lớp huấn luyện, học viên đã được cung cấp các kiến thức về PCCC, cách xây dựng các phương án chữa cháy, công tác tổ chức chữa cháy khi có cháy xảy ra. Đồng thời cập nhật các kiến thức về tính năng tác dụng, cách sử dụng, bảo quản, kiểm tra hệ thống, phương tiện PCCC… Bên cạnh đó, các học viên cũng được thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy dưới sự hướng dẫn của giảng viên.


Hình ảnh các học viên thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy


Hình ảnh các học viên thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy


Hình ảnh các học viên thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy


Hình ảnh các học viên thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy


Hình ảnh các học viên thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy

Kết thúc lớp huấn luyện, các thành viên Đội Phòng cháy chữa cháy Bệnh viện đã nắm được các kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy cũng như cứu nạn cứu hộ; Sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ để xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra tại Bệnh viện. Theo quy định, các học viên sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

Các bài viết khác
Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(164 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(392 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(214 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(288 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(165 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(691 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(324 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(573 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(467 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(339 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(841 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(236 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(394 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(1.135 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(1.087 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(688 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(915 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(3.952 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(3.326 lượt xem)Nâng cao kiến thức về An toàn - Vệ sinh lao động cho nhân viên y tế(1.301 lượt xem)Nâng cao kiến thức sử dụng thuốc cho nhân viên y tế(748 lượt xem)Tập huấn mô hình chăm sóc người bệnh theo đội và tăng cường năng lực điều dưỡng(658 lượt xem)Tập huấn đào tạo vệ sinh bề mặt Bệnh viện năm 2018(1.033 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch năm 2018(685 lượt xem)Huấn luyện lực lượng tự vệ (875 lượt xem)Tập huấn phương pháp đánh giá khối lượng công việc - xác định nhu cầu nhân lực nhân viên y tế năm 2018(657 lượt xem)Tập huấn Truyền thông - Công tác xã hội trong bệnh viện (671 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK