wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 84
  • Tổng truy cập: 10.646.643
Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020
Cập nhật: 30/07/2020
Lượt xem: 929
Căn cứ Kế hoạch Đào tạo Quản lý chất lượng năm 2020 và nhu cầu đào tạo về xây dựng Đề án cải tiến chất lượng của nhân viên các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện, phòng Quản lý chất lượng đã đề xuất và triển khai thực hiện đào tạo 04 lớp về xây dựng Đề án cải tiến chất lượng cho cán bộ, nhân viên bệnh viện trong tháng 6 và tháng 7 năm 2020. Học viên là thành viên tổ Quản lý chất lượng của các đơn vị, đã tham gia lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh 24h, được giao trực tiếp xây dựng và triển khai Đề án cải tiến chất lượng năm 2020 của các đơn vị (là Trưởng nhóm và Thư ký Đề án).

Mỗi lớp được thiết kế với thời lượng 04 buổi dành cho từ 9 đến 12 học viên, nội dung về lý thuyết và thực hành xây dựng Đề án cải tiến chất lượng bao gồm: Xác định vấn đề cần cải tiến; Đo lường quy trình; Phân tích nguyên nhân; Lập kế hoạch thực hiện. Học viên được đào tạo chuyên sâu về xây dựng Đề án cải tiến chất lượng với mục tiêu đầu ra là học viên có thể trình bày hoàn thiện một Đề án cải tiến chất lượng.

Hình ảnh lớp đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020 tại Bệnh viện
 
Kết thúc 03/04 lớp học, các học viên đánh giá mức độ hài lòng chung là 100%. Trong đó, 100% học viên đánh giá các tiêu chí sau ở mức Tốt và Rất tốt: Khóa học đạt được tính ứng dụng cao; Nội dung khóa học rõ ràng, dễ hiểu; Thời lượng đào tạo phù hợp để chuyển tải nội dung đào tạo; Công tác tổ chức, quản lý lớp học; Kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy và kỹ năng truyền đạt của giảng viên. Với 2 tiêu chí “Bài tập, ví dụ minh họa giúp nắm bắt và hiểu sâu nội dung đào tạo” và “Thiết bị phục vụ lớp học”, mức độ hài lòng của học viên lần lượt là 92,31% và 96,15%.

Hầu hết học viên đánh giá cao ở khóa học về cách tính điểm của bảng vấn đề ưu tiên, sơ đồ diễn tiến, sơ đồ khung xương cá, phân tích nguyên nhân gốc rễ và bảng lựa chọn giải pháp... giúp hiểu sâu hơn về cách viết một đề án cải tiến chất lượng; Giảng viên tận tình, nhiều kiến thức, giảng dễ hiểu; Được hướng dẫn về kỹ năng tin học văn phòng.

Theo các học viên, khóa học cần tăng thêm thời gian, thêm bài giảng đào tạo về kỹ năng tin học văn phòng, thêm thời gian học về sơ đồ khung xương cá, phân tích nguyên nhân gốc rễ và cần thêm nhiều ví dụ hơn.
Như vậy, lớp đào tạo xây dựng Đề án cải tiến chất lượng đã nhận được phản hồi tốt từ phía học viên, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng Đề án cải tiến chất lượng của các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện. Qua đây giúp cán bộ, nhân viên bệnh viện tích cực xác định các vấn đề, xây dựng các Đề án cải tiến để nâng cao chất lượng bệnh viện.

Các bài viết khác
Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(1.694 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.219 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(1.259 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(1.654 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.067 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.471 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.455 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(1.490 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.312 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.254 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(3.367 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.595 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(1.740 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.511 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.198 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(2.558 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.472 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.495 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(2.615 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(1.960 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.673 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(2.073 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(5.511 lượt xem)Ứng dụng Hệ thống quản lý và điều hành văn bản điện tử VOFFICE(4.180 lượt xem)Nâng cao kiến thức về An toàn - Vệ sinh lao động cho nhân viên y tế(2.746 lượt xem)Nâng cao kiến thức sử dụng thuốc cho nhân viên y tế(2.174 lượt xem)Tập huấn mô hình chăm sóc người bệnh theo đội và tăng cường năng lực điều dưỡng(1.782 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK