wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 116
  • Tổng truy cập: 14.024.650
Tập huấn xử lý khủng hoảng truyền thông y tế
Cập nhật: 15/12/2017
Lượt xem: 3.970
Ngày 12/12/2017, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn xử lý khủng hoảng truyền thông y tế cho các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện. Đến dự và trực tiếp truyền đạt tại lớp tập huấn có Th.S Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y tế, Ông Vũ Mạnh Cường – Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y tế.
        Tại lớp tập huấn các chuyên gia về truyền thông của Bộ y tế đã truyền đạt các nội dung liên quan đến thực trạng truyền thông về ngành y tế trong giai đoạn hiện nay, hướng dẫn xây dựng kế hoạch truyền thông và cung cấp thông tin y khoa; sự cố y khoa  - ứng xử với truyền thông... Các chuyên gia nhấn mạnh các đơn vị y tế cần có thái độ bình tĩnh và hợp tác, chủ động cung cấp thông tin cho báo chí; tuyệt đối không né tránh, không từ bỏ quyền phát ngôn khi xảy ra sự cố và tai biến y khoa. Trong trường hợp xảy ra những sai sót, ảnh hưởng đến người bệnh, ngành Y tế phải nghiêm túc thừa nhận, xử lý kỷ luật người làm sai và đưa ra các giải pháp phù hợp với văn hóa Việt Nam..
        Lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị cho mỗi cán bộ y tế bệnh viện kỹ năng về phát ngôn, cung cấp thông tin y tế và xử lí khủng hoảng truyền thông để từ đó có thể tránh nguy cơ một số phần tử phản động lợi dụng sức mạnh của truyền thông để xuyên tạc, tạo dư luận không tốt trong xã hội, làm mất uy tín của bệnh viện, gây hoang mang trong nhân dân từ đó góp phần tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân của bệnh viện.

Một số hình ảnh: 


 

 
TS.BS Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai giảng lớp tập huấn

 
Th.S Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ truyền thông và 
thi đua khen thưởng Bộ Y tế truyền đạt tại lớp tập huấn


 
Th.S Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ truyền thông và 
thi đua khen thưởng Bộ Y tế truyền đạt tại lớp tập huấn


 
Ông Vũ Mạnh Cường – Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông và 
thi đua khen thưởng Bộ Y tế truyền đạt tại lớp tập huấn

 
Quang cảnh lớp tập huấn 


Quang cảnh lớp tập huấn 

Các bài viết khác
Tập huấn nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ và giảm đau cho nhân viên y tế(82 lượt xem)Không ngừng nâng cao năng lực nhận định và xử trí người bệnh cấp cứu(140 lượt xem)Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên Bệnh viện(157 lượt xem)Đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế Bệnh viện về phát hiện và báo cáo sự cố y khoa(2.299 lượt xem)Chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với dịch đậu mùa khỉ(1.675 lượt xem)An toàn bức xạ: Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với rủi ro bức xạ thấp nhất(1.841 lượt xem)Tập huấn an toàn vệ sinh lao động: Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên và người bệnh(2.132 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng thuốc tại Bệnh viện(2.632 lượt xem)Tổng kết công tác đào tạo quản lý chất lượng giai đoạn 2016 - 2020(1.853 lượt xem)Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện(1.684 lượt xem)Chuẩn hoá năng lực cho giảng viên đào tạo y khoa liên tục(1.860 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí: Địa chỉ tin cậy chuyển giao mô hình chăm sóc toàn diện người bệnh theo đội(1.531 lượt xem)Tập huấn "Ứng dụng phương pháp quản trị tinh gọn LEAN trong cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh"(1.407 lượt xem)Sự hài lòng của học viên với đào tạo liên tục về xây dựng đề án cải tiến chất lượng năm 2020(1.054 lượt xem)Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường Bệnh viện(3.892 lượt xem)Tập huấn hướng dẫn thu thập, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm năm 2020(1.807 lượt xem)Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên y tế năm 2020(1.894 lượt xem)Tập huấn chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo(1.695 lượt xem)Tiếp tục cập nhật kỹ năng phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện(1.359 lượt xem)Tập huấn tiêm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng điều trị(2.895 lượt xem)Chủ động nâng cao năng lực ứng phó dịch COVID-19 cho cán bộ nhân viên(1.717 lượt xem)Tổ chức đào tạo 3 lớp Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh năm 2019(1.770 lượt xem)Tập huấn xây dựng chương trình đào tạo liên tục tại Bệnh viện(3.160 lượt xem)Tập huấn nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện(2.166 lượt xem)Tập huấn phòng chống dịch bệnh năm 2019(1.794 lượt xem)Tăng cường kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên(2.283 lượt xem)Nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về An toàn lao động, vệ sinh lao động(5.821 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK