wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 99
  • Tổng truy cập: 14.024.823
Gặp mặt chúc mừng nữ CBVCNLĐ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật: 20/10/2023
Lượt xem: 289
Sáng ngày 20/10/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời khẳng định vai trò không thể thay thế của phụ nữ nói chung và nữ CBVCNLĐ công tác trong ngành Y nói riêng.
 

Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng nữ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện nhân ngày 20/10


Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng nữ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện nhân ngày 20/10


Ths. BsCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện gửi lời cảm ơn những tình cảm của các anh em trong Bệnh viện 
 

Đại diện Bệnh viện tặng hoa chúc mừng 2 nữ Phó Giám đốc Bệnh viện


Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đại diện nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện

 
Tiếp bước truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, phát huy truyền thống của nữ CBVCLĐ Quảng Ninh “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, nữ nhân viên y tế Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Không chỉ chăm lo mái ấm gia đình, họ còn hết lòng chăm sóc, điều trị người bệnh không quản ngày đêm, đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể Bệnh viện.

Tại chương trình, Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ CBVCNLĐ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng các nữ nhân viên Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện


Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện


Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện

Đại diện cho tập thể nữ CBVCNLĐ, Ths. BsCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã cảm ơn những tình cảm của các anh em trong Bệnh viện và nữ CBVCNLĐ Bệnh viện sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Trong dịp này, đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện và nam CBVCNLĐ cũng gửi tặng những bông hoa tươi thắm đến các nữ CBVCNLĐ Bệnh viện cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Nữ cán bộ nhân viên y tế nhận hoa chúc mừng trong ngày 20/10


Nữ cán bộ nhân viên y tế nhận hoa chúc mừng trong ngày 20/10

  
Các bài viết khác
Huyện Hải Hà - Điểm đến cuối cùng của chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân tỉnh Quảng Ninh năm 2023(110 lượt xem)Xuất sắc đạt giải Nhì đoàn chính tại Giải việt dã truyền thống thành phố Uông Bí năm 2023(247 lượt xem)Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2023 Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(290 lượt xem)Khám sàng lọc cho hơn 1.000 lượt người dân Huyện Tiên Yên trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo năm 2023(286 lượt xem)Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(353 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(374 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(593 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(300 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(258 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(808 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(552 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(529 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(419 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(505 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(585 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(908 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(1.189 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(1.455 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(489 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(972 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(3.431 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.445 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(1.035 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(2.405 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(761 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(1.375 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(1.244 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK